Lưu ý khi thu mua sắt thép phế liệu

thu-mua-sat-thep-phe-lieu

Thay vì bỏ không phế liệu ở một góc tại sao bạn không tìm nơi thu mua sắt thép phế liệu để xử lý gọn gàng. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn địa chỉ nào hãy đến với Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc.  Thêm vào đó , bạn cần lưu ý một vài điểm để có giá tốt. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về công ty chúng tôi.

thu-mua-sat-thep-phe-lieu

Sắt thép phế liệu rất phổ biến trên thị trường.

Phân loại khi thu mua sắt thép phế liệu

Với kinh nghiệm nhiều năm thu mua sắt thép phế liệu, chúng tôi sẽ phân chia thành 3 loại như sau:

Sắt thép loại 1: Sắt thép loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, ít bị gỉ rét, thường đặc và nặng. Loại này thường áp dụng với loại sắt đặc, cứng có độ chịu lực tốt như trong các máy nén, máy đập, lò luyện…

Sắt thép loại 2: Sắt thép loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít phụ gia khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị gỉ rét: Sắt công trình, dây sắt thép, sắt chữ H, I, V, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.

Sắt thép loại 3: Sắt thép loại 3 là loại có giá trị thấp nhất do chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt gỉ rét, bazo sắt, sắt tiện phay, bột sắt…

Những yếu tố khác quyết định giá khi thu mua sắt thép phế liệu

Dưới đây là những điểm cần lưu ý để quý khách hàng được thu mua sắt thép phế liệu giá cao:

Chất lượng, trạng thái của sắt thép phế liệu: Phế liệu sắt thép được phân chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào cấu tạo của chúng. Theo chúng tôi loại có giá trị nhất là sắt đặc, tiếp đến là sắt vụn, bazơ sắt và cuối cùng là bã sắt là được thu mua thấp nhất.

thu-mua-sat-thep-phe-lieu

Thu mua sắt thép phế liệu giá cao tại Thanh Ngọc.

Số lượng sắt và khoảng cách vận chuyển: Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến mức giá thu mua. Hầu hết với số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách vận chuyển gần thì mức giá sẽ cao hơn so với trường hợp thu mua phế liệu sắt thép số lượng nhỏ, khoảng cách xa. 

Tình hình thị trường phế liệu sắt thép: Thị trường phế liệu sắt thép cũng biến đổi theo từng giai đoạn. Cho nên, mức giá hôm nay có thể chênh lệch so với hôm trước. Tùy thuộc  vào từng giai đoạn thiếu sắt thép thì mức giá thu mua sẽ cao hơn so với những thời điểm còn lại trong năm.

Công ty thu mua phế liệu sắt thép: Các đơn vị phế liệu uy tín sẽ thu mua với mức giá sắt vụn cao hơn từ 10 – 20% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ hay các cá nhân. Cho nên, để bán được sắt phế liệu giá cao, hãy tìm đến các công ty, đơn vị hay các doanh nghiệp uy tín.

Thanh Ngọc – công ty thu mua sắt thép phế liệu giá cao và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng là trên hết. 

Trên đây, chúng tôi có gửi đến quý khách hàng những thông tin về thu mua sắt thép phế liệu. Nếu quý khách hàng muốn tư vấn thêm về những loại phế liệu khác xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Website: https://satvunthanhngoc.com/ 

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*