Địa chỉ nào thu mua phế liệu nhôm uy tín tại Hà Nội?

thu-mua-phe-lieu-nhom-2

Nhôm được sử dụng rất nhiều trong đời sống chúng ta. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, các vật dụng, thiết bị nhôm bị hỏng hoặc không sử dụng nữa hãy liên hệ với chúng tôi để được Thanh Ngọc thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn.

Thu mua phế liệu nhôm: Phân loại các loại nhôm

Nhôm loại 1: Nhôm loại 1 là loại nhôm đang có giá cao nhất hiện nay. Nhôm này rất cứng thường được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc nhôm khối. Loại nhôm này không có lẫn tạp chất và các hợp kim khác.

Loại nhôm này có giá 35.000 đồng – 40.000 đồng/kg.

Nhôm dẻo: Nhôm dẻo với khả năng biến dạng vượt trội được ứng dụng trong nhiều ngành nhất. Bên cạnh công nghiệp xây dựng, dân dụng thì các ngành cơ khí kỹ thuật, sản xuất ô tô, điện tử cũng có sự góp mặt của vật liệu đặc biệt này.

Loại nhôm này có giá từ 26.000 – 33.000 đồng/kg.

Xem thêm: thu mua phế liệu nhôm

thu-mua-phe-lieu-nhom-1

Nhôm máy: Đây là loại nhôm được sử dụng ở các chi tiết máy móc hoặc từ các khuôn ở nhà máy. Về giá thành phế liệu nhôm loại này, sẽ rẻ hơn nhôm loại 1.

Nhôm máy được Thanh Ngọc mua với giá 25.000 – 30.000 đồng.

Mạt nhôm: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay. Phế liệu nhôm loại này có giá thành thấp nhất. Loại nhôm này có giá từ 12.000 – 20.000 đồng/kg.

Xem thêm: Bảng giá phế liệu đồng mới nhất

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm uy tín tại Hà Nội

Sắt Vụn Thanh Ngọc  có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tận tâm và hoạt động 24/7 ngay cả các ngày lễ, Tết. Quý khách liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn về phế liệu, giá của các loại phế liệu.

Hoạt động với phương châm mua hàng nhanh gọn – dứt khoát – giá cao, Thanh Ngọc mua các loại phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu đồng,…số lượng lớn. Bên cạnh phế liệu, Thanh Ngọc còn mua các sản phẩm đồ cổ với giá thành cao nhất trên thị trường.

thu-mua-phe-lieu-nhom-2

Xem thêm: thu mua phế liệu sắt

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy) để được tư vấn thêm về việc thu mua phế liệu nhôm nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

1 Comment

1 Trackback / Pingback

  1. Dịch vụ thu mua dây cáp điện giá cao nhất thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*