Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay tại Thanh Ngọc 

5/5 - (8 bình chọn)

Bảng giá phế liệu là một tài liệu quan trọng và cần thiết trong ngành công nghiệp tái chế và xử lý phế liệu. Khách hàng luôn quan tâm tới bảng giá phế liệu, bởi đây là thứ giúp người người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan về giá trị thị trường của phế liệu, từ đó đưa ra quyết định về việc thu mua, bán hoặc xử lý phế liệu.

Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo về bảng giá phế liệu bên Thanh Ngọc để thấy rằng việc tái chế phế liệu không chỉ mang lại lợi ích môi trường mà còn mang lại lợi nhuận kinh tế.

Bang gia phe lieu 4

Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay tại Thanh Ngọc

I. Làm thế nào để bán phế liệu được giá cao? 

Chúng tôi hiểu rằng việc bán phế liệu với giá cao là ưu tiên hàng đầu của bạn. Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao khi bạn là khách hàng của chúng tôi, bạn có thể nhận được mức giá tốt nhất.

1. Đúng thời điểm

Chúng tôi luôn theo dõi thị trường phế liệu và nhận biết được những khoảng thời gian mà thị trường đang cần nguồn cung cấp lớn hơn. Khi bạn bán phế liệu trong những thời điểm này, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mức giá cao hơn, nhằm khuyến khích bạn cung cấp nguồn phế liệu cho chúng tôi.

2. Công ty thu mua uy tín

Chúng tôi tự hào là một công ty thu mua phế liệu uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng trong ngành và luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn có thể an tâm về độ tin cậy và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

3. Số lượng phế liệu

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của chúng tôi và có nguồn cung cấp phế liệu ổn định và số lượng lớn, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn nhận được mức giá hấp dẫn. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của các đối tác cung cấp phế liệu lớn và chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể bán phế liệu với giá cao nhất.

Với chúng tôi, chất lượng dịch vụ và tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đưa ra các mức giá cạnh tranh và công bằng, đồng thời luôn đảm bảo sự minh bạch và trung thực trong quá trình giao dịch.

Bang gia phe lieu 3

Làm thế nào để bán phế liệu được giá cao?

II. Yếu tố tác động tới bảng giá thu mua phế liệu.

1. Thị trường phế liệu

Bảng giá thu mua phế liệu thường phản ánh tình hình thị trường phế liệu hiện tại. Nếu có nhiều nguồn cung cấp phế liệu và ít nguồn tiêu thụ, giá thu mua có thể giảm do sự cạnh tranh cao. Ngược lại, khi nguồn cung cấp giảm hoặc nhu cầu tăng, giá có thể tăng.

2. Loại phế liệu

Loại phế liệu cụ thể cũng ảnh hưởng đến giá thu mua. Một số loại phế liệu có giá trị cao hơn do khả năng tái chế như thép, nhôm, đồng. Tuy nhiên, loại phế liệu khác có giá trị thấp hơn, ví dụ như giấy, nhựa, gỗ.

3. Chất lượng phế liệu

Chất lượng phế liệu đóng vai trò quan trọng trong xác định giá thu mua. Phế liệu được phân loại theo chất lượng, ví dụ như phế liệu thép không gỉ có thể được chia thành loại 304, 316, vv. Chất lượng cao hơn thường đồng nghĩa với giá cao hơn.

4. Kích thước và khối lượng

Kích thước và khối lượng của phế liệu cũng ảnh hưởng đến giá thu mua. Các công ty thu mua phế liệu thường có giá trị giới hạn tối thiểu cho mỗi lô phế liệu. Đối với những lô phế liệu có kích thước và khối lượng lớn, giá có thể tốt hơn do hiệu quả vận chuyển và xử lý cao hơn.

5. Chi phí vận chuyển và xử lý

Chi phí vận chuyển và xử lý phế liệu cũng có thể ảnh hưởng đến giá thu mua. Nếu công ty thu mua phải chịu chi phí cao để vận chuyển hoặc xử lý phế liệu, có thể dẫn đến giá thu mua thấp hơn.

6. Biến động giá nguyên liệu

Giá nguyên liệu mới và giá các sản phẩm tái chế có thể ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu. Nếu giá nguyên liệu mới tăng, giá thu mua phế liệu cũng có xu hướng tăng theo để cung cấp nguồn nguyên liệu tái chế thay thế.

7. Yếu tố kinh tế và chính trị

Yếu tố kinh tế và chính trị cũng có thể tác động đến giá thu mua phế liệu. Biến động tỷ giá, chính sách thương mại, biến động kinh tế toàn cầu và các yếu tố chính trị có thể tạo ra biến động trong giá phế liệu.

Quan trọng nhất, giá thu mua phế liệu thường được đàm phán dựa trên yếu tố tổng thể của các yếu tố trên và thỏa thuận giữa công ty thu mua và người bán phế liệu.

Bang gia phe lieu 2

Yếu tố tác động tới bảng giá thu mua phế liệu.

III. Các loại phế liệu được thu mua phổ biến nhất hiện nay. 

Hiện nay, việc thu mua phế liệu đang trở thành một ngành công nghiệp ngày càng phát triển và quan trọng trong việc quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường. Các loại phế liệu được thu mua phổ biến bao gồm một loạt vật liệu tái chế từ các nguồn khác nhau. 

 • Nhôm: Gồm lon nước ngọt, lon bia, vỏ hộp đồ gia dụng, nhôm dẻo, nhôm máy, vật dụng, các dụng cụ hư hỏng bằng nhôm, v.v.
 • Thép: Bao gồm các vật liệu từ sắt, như tôn, dây cáp, vật liệu xây dựng.
 • Đồng: Các dây điện, ống nước, thiết bị điện tử, v.v.
 • Sắt:  Sắt đặc, các loại sắt thép công trình, thép, gang, sắt vụn.
 • Kim loại màu: Như đồng đỏ,  đồng vàng, đồng thau, chì, kẽm, niken.
 • Các loại nhựa: Các loại chai nhựa, túi ni lông, bao bì mềm, nắp chai, ly nhựa, đồ đựng thực phẩm, hộp đựng đồ điện tử.
 • Giấy và Bìa: Giấy tái chế, bìa sách, giấy báo, hộp carton, giấy carton, giấy thải loại, giấy in
 • Thủy tinh: Chai lọ thủy tinh.
 • Gỗ: Gỗ cũ từ nội thất, đồ gia dụng.
 • Tôn và Kim loại phi kim: Vật liệu từ sắt, nhôm, đồng, thép không gỉ không còn sử dụng.
 • Điện tử: Máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, máy ảnh, linh kiện điện tử.
 • Đồ điện gia dụng: Tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy lọc không khí.
 • Ô tô: Ô tô cũ, linh kiện ô tô không còn sử dụng.
 • Dầu và hóa chất: Dầu cũ từ xe máy, ô tô, dầu hỏng, hóa chất không còn sử dụng.

Các loại phế liệu này được thu mua và chế biến để tái chế, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và tận dụng lại tài nguyên quý báu. Công tác thu mua phế liệu đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý chúng một cách hiệu quả và bảo vệ môi trường.

Bang gia phe lieu 1

Các loại phế liệu được thu mua phổ biến nhất hiện nay.

III. Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay tại Thanh Ngọc. 

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên thu mua phế liệu giấy, luôn đặc biệt quan tâm đến vấn đề xử lý phế liệu giấy từ trường học, sinh hoạt, cơ quan và cửa hàng photo. Đây là một nguồn tài nguyên tiềm năng mà nếu được tận dụng đúng cách, không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn mang lại lợi ích kinh tế khá đáng kể.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng thu mua phế liệu giấy tận nơi một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong việc thu mua phế liệu giấy.

Bằng quy trình thu mua phế liệu giấy hiệu quả, chúng tôi cam kết giá cao, cùng với tính linh hoạt và sự tiện lợi. Mỗi ngày, chúng tôi không ngừng cập nhật bảng giá phế liệu giấy mới nhất để đảm bảo khách hàng nhận được giá hợp lý và công bằng. Quý khách có nhu cầu tham khảo giá hãy liên hệ trực tiếp với Thanh Ngọc qua số điện thoại 0966606356 – 0886565168 để được báo giá nhanh nhất, mới nhất hiện nay. 

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng trong việc tận dụng và xử lý phế liệu giấy một cách hiệu quả, đồng thời đem lại giá trị kinh tế và môi trường tối đa. 

Bang gia phe lieu 2 1

Bảng giá phế liệu mới nhất hôm nay tại Thanh Ngọc

IV. Cam kết giá thu mua phế liệu tại Công ty Thanh Ngọc. 

Chúng tôi là một đơn vị trực tiếp thu mua phế liệu, không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phế liệu, chúng tôi hoạt động tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, sở hữu nhân viên có sức khỏe tốt cùng với máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu diễn ra nhanh chóng hơn.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn nhận dạng và đánh giá chính xác, nhanh chóng các loại phế liệu. Bằng quy trình thu mua khoa học và cân đo uy tín, chúng tôi đảm bảo mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết báo giá trong vòng 5 giây khi nhận thông tin và thanh toán liền tay, tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng ngay sau khi mua phế liệu. 

Mức giá phế liệu của chúng tôi luôn cao hơn so với thị trường phế liệu Hà Nội và trên toàn quốc. Hơn nữa, chúng tôi sẽ mua hàng nhanh chóng, thuận lợi và tận nơi một cách linh hoạt, đảm bảo đạt tiến độ nhanh nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bang gia phe lieu 1 1

Cam kết giá thu mua phế liệu tại Công ty Thanh Ngọc

Cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, quy trình thu mua khoa học và cam kết về bảng giá phế liệu cao, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐỒ CŨ THANH NGỌC

Địa chỉ: 23/m2 KĐT Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: 0966606356 – 0886565168. MR Toàn

Email: satvunthanhngoc@gmail.com

Xem thêm:

BẬT MÍ Bảng giá phế liệu hôm nay MỚI NHẤT tại Thanh Ngọc 

Bảng giá phế liệu inox hôm nay như thế nào? 

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài Viết Liên Quan

Bảng giá phế liệu inox hôm nay như thế nào? 

20/10/2023 01:51

Inox là một loại thép không gỉ chịu lực và chống ăn mòn, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Khi trở thành phế liệu, nó vẫn giữ giá trị lớn. Việc tìm hiểu về giá phế liệu inox là một bước quan trọng để hiểu thị trường, định giá […]

Giá nhựa phế liệu hôm nay bao nhiêu? Khám phá ngay

26/09/2023 11:48

Đồ nhựa là những mặt hàng phổ biến được chúng ta sử dụng và đào thải mỗi ngày. Nếu không có các cơ sở thu mua và tái chế nhựa phế liệu thì sẽ có một lượng lớn nhựa thải ra ngoài môi trường, gây ô nhiễm nguồn nước và nguồn đất. Đồng thời, con […]

Báo giá phế liệu chì mới nhất, chính xác nhất 2023

26/09/2023 11:33

Sắt vụn Thanh Ngọc là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu chì uy tín, chuyên nghiệp, giá cao trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cập nhật báo giá phế liệu chì mới nhất, giúp khách hàng biết được hiện tại giá chì lên hay xuống và đưa ra quyết định có nên bán ngay […]