Thu mua phế liệu nhựa | Giá cao | Thu mua tận nơi 

5/5 - (2 bình chọn)

Nhựa là loại phế liệu thường xuyên được thải ra ngoài môi trường với số lượng lớn, bởi ngày nay nhu cầu sử dụng đồ làm từ nhựa rất cao. Để giúp giảm rác thải ra môi trường, bảo vệ môi trường sống cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên, Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Đồ Cũ Thanh Ngọc nhận thu mua phế liệu nhựa giá cao và thu mua tận nơi tại nhà.

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA

THU MUA PHẾ LIỆU NHỰA

I. Những điểm nổi bật ở chúng tôi

✅ Giá thu mua phế liệu nhựa cao ⭐️ Mức giá cạnh tranh, tuyệt đối không ép giá người mua
✅ Thanh toán nhanh chóng  ⭐️ Thanh toán đầy đủ, nhanh nhất. Khách không phải chờ đợi 
✅ Thu mua tận nơi ⭐️ Thanh Ngọc sẽ đến tận nơi thu mua để phục vụ quý khách
✅ Ưu đãi hấp dẫn  ⭐️ Nhiều ưu đãi cho đối tác lâu dài, hoa hồng người giới thiệu

 

Bạn có thể tận dụng các chai nhựa, ca nhựa, ống nhựa, bàn ghế nhựa và các đồ dùng nhựa để tạo ra những vật phẩm có ích và có thể đem lại lợi nhuận. Nếu bạn quan tâm đến việc thu mua phế liệu nhựa với giá cao, hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Đồ Cũ Thanh Ngọc. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu mua phế liệu nhựa tận nơi với mức giá hấp dẫn.

II. Công ty Thanh Ngọc có thu mua phế liệu nhựa cho những đơn vị nhỏ, lẻ?

Nếu bạn là đại lý nhỏ lẻ hoặc hộ dân có phế liệu nhựa cần giải quyết và muốn được hỗ trợ ngay trong ngày, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ. Chúng tôi sẵn lòng đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu bạn cần thu mua phế liệu nhựa tận nơi, chỉ cần gọi điện thoại ngay và nhân viên của chúng tôi sẽ đến để thu mua.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Đồ Cũ Thanh Ngọc

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Đồ Cũ Thanh Ngọc

Đối với các công ty, xí nghiệp và nhà xưởng có nhu cầu bán phế liệu nhựa hoặc thanh lý các đồ dùng và vật dụng bằng nhựa để đạt giá cao nhất thị trường, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp mức giá thu mua tốt nhất. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho các chi phí liên quan đến vận chuyển, bốc xếp và vệ sinh khu vực.

III. Những loại nhựa nào được Công Ty Thanh Ngọc thu mua?

Công Ty TNHH Thương Mại Thanh Ngọc có danh mục thu mua phế liệu nhựa rộng lớn và đa dạng, bao gồm:

 • Nhựa ABS: Loại nhựa chịu nhiệt và lực cao, thường được sử dụng trong vỏ ngoài của các thiết bị điện như quạt, bình đun nước, nồi cơm điện… Đây là phế liệu nhựa có giá thu mua cao nhất hiện nay.
 • Nhựa PET (PETE, PETP): Thường dùng trong các vật dụng sinh hoạt hàng ngày như chai nước, hộp đựng thực phẩm…
 • Nhựa PVC, uPVC: Dòng nhựa dẻo, không độc hại, thường được sử dụng để sản xuất mái hiên che, ống dẫn nước, ống dẫn xăng dầu…
 • Nhựa PE: Loại nhựa dẻo và hữu cơ, phổ biến sử dụng trong nhiều sản phẩm như áo mưa, chai lọ, bao bì, cao su bọc dây điện… Số lượng ước tính thu mua hàng năm lên tới 60 triệu tấn.

Thanh Ngọc không chỉ thu mua phế liệu nhựa đa dạng mà còn cung cấp dịch vụ thu mua tận nhà trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn mua phế liệu kim loại, hợp kim, vải tồn kho và cam kết mang đến giá trị và lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Những loại nhựa nào được Công Ty Thanh Ngọc thu mua

Những loại nhựa nào được Công Ty Thanh Ngọc thu mua

IV. Giá thu mua phế liệu nhựa hôm nay

Dưới đây là thông tin về giá phế liệu nhựa tại Công Ty Thanh Ngọc:

 • Nhựa ABS: giá từ 15.000 – 30.000 VNĐ/kg
 • Nhựa HI: giá từ 13.000 – 25.000 VNĐ/kg
 • Nhựa Ống: giá từ 6.000 – 16.000 VNĐ/kg
 • Nhựa PET: giá từ 13.000 – 21.000 VNĐ/kg
 • Nhựa PP: giá từ 11.000 – 18.000 VNĐ/kg
 • Nhựa PVC: giá từ 4.000 – 12.000 VNĐ/kg
 • Pallet nhựa HDPE: giá từ 83.000 – 195.000 VNĐ/cái

Đây là giá phế liệu nhựa mới nhất vào ngày hôm nay. Hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin giá. Nếu bạn muốn biết giá nhanh nhất, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0966 606 356. Chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi chi tiết hơn về việc thu mua phế liệu nhựa với giá cao tại Thanh Ngọc

⭕⭕ Đọc thêm: Thu mua phế liệu giấy

V. Lý do nên chọn Thanh Ngọc là nơi thu mua phế liệu nhựa

Công ty Tnhh Thanh Ngọc đã khẳng định được uy tín và vị thế trong suốt những năm hoạt động. Chúng tôi đã tạo dựng mối quan hệ đáng tin cậy với hàng nghìn khách hàng và đã thu mua một lượng lớn phế liệu đa dạng.

Lý do nên chọn Thanh Ngọc là nơi thu mua phế liệu nhựa

Lý do nên chọn Thanh Ngọc là nơi thu mua phế liệu nhựa

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi chưa từng nhận được bất kỳ phàn nàn hoặc khiếu nại nào về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Và dưới đây là những lý do giúp Thanh Ngọc thực hiện được những điều đó.

 • Kinh nghiệm lâu năm: Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đảm bảo quý khách hàng sẽ được hợp tác với một đối tác đáng tin cậy.
 • Uy tín và tận tâm: Uy tín và tận tâm luôn là hai tiêu chí hàng đầu của Thanh Ngọc. Chúng tôi luôn đặt lòng tin và sự chăm sóc khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo các nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với lòng tận tâm và trung thực.
 • Giá cả công khai và hợp lý: Chúng tôi cam kết không kì kèo hay ép giá khách hàng. Giá thu mua phế liệu của chúng tôi được công khai rõ ràng trên website hoặc chúng tôi sẵn sàng thương lượng trực tiếp với khách hàng để đảm bảo thu mua với giá cao nhất thị trường.
 • Thu mua số lượng lớn: Chúng tôi linh hoạt trong việc thu mua phế liệu, dù số lượng lớn hay nhỏ, chúng tôi đều sẵn lòng thu mua và đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

VI. Phân loại nhựa phế liệu 

Phân loại phế liệu nhựa

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU NHỰA

Để phân loại nhựa chúng ta có thể dựa vào kí hiệu in trên các vật dụng nhựa. Dưới đây, Thanh Ngọc sẽ giới thiệu những đặc điểm của một số loại nhựa phổ biến hiện nay.

1. Nhựa PET 

Nhựa PET (Polyethylene terephthalate), còn được gọi là PETE, là một loại nhựa trong suốt, có độ bền cơ học cao và khá an toàn do không dễ nứt dưới điều kiện nhiệt độ thông thường.

Thường thì loại nhựa này được sử dụng để sản xuất các loại chai, bình nhựa và các vật dụng sinh hoạt như bình nước, chai dầu ăn, hộp bơ… Tuy nhiên, hầu hết các vật dụng làm từ nhựa PET nên được sử dụng một lần và không nên tái sử dụng.

2. Nhựa HDPE

Nhựa HDPE (High-Density Polyethylene) là một loại nhựa rất phổ biến trong sản xuất. Với khả năng chịu nhiệt tốt, nó được sử dụng rộng rãi để làm bao bì và bình đựng các sản phẩm có độ tinh khiết cao.

Một ưu điểm của nhựa HDPE là có thể tái chế và sử dụng lại. Khi ở nhiệt độ cao, nhựa dễ dàng chảy, và khi làm nguội, nó sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Điều này làm cho nhựa HDPE có tính dẻo và mềm cao, được đánh giá cao trong việc tái sử dụng và giảm thiểu lượng rác thải nhựa.

3. Nhựa PVC 

Nhựa PVC (Polyvinyl Chloride) được biết đến với tính dẻo cao và khả năng chống chịu lực tác động tốt, điều này làm cho nó phù hợp để sử dụng làm vật liệu trong hộp nhựa, xây dựng, ống nước, và nhiều ứng dụng khác.

Tuy nhiên, nhựa PVC không nên để ở nhiệt độ trên 80 độ C vì có thể dẫn đến giải phóng chất hóa học và biến dạng. Vì vậy, trong việc chế biến các loại bao bì sản phẩm, người ta thường hiếm khi sử dụng nhựa PVC để đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm.

4. Nhựa LDPE 

Nhựa LDPE (Low-Density Polyethylene) có các đặc điểm tương tự như nhựa PE và HDPE, do đó thường được sử dụng để sản xuất các vật liệu mềm như chai nhựa, túi đựng, và bao bì thực phẩm.

Hiện nay, các sản phẩm từ nhựa LDPE cũng được thu gom và tái chế khá nhiều để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

5. Nhựa PP

Nhựa PP (Polypropylene) cũng có những đặc điểm tương tự như nhựa PE và được sử dụng để làm hộp đựng thực phẩm, hộp đựng các loại chất lỏng. Loại nhựa này thường được sử dụng trong việc sản xuất chai lọ y tế, ống hút và nhiều sản phẩm khác.

VII. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá nhựa phế liệu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá nhựa phế liệu, bao gồm:

 • Loại nhựa: Giá nhựa phế liệu thường phụ thuộc vào loại nhựa cụ thể. Các loại nhựa có đặc tính và ứng dụng khác nhau sẽ có giá trị khác nhau trên thị trường.
 • Chất lượng: Chất lượng của nhựa phế liệu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá cả. Nhựa phế liệu có chất lượng tốt và không bị nhiễm bẩn thường được đánh giá cao hơn và có giá trị cao hơn.
 • Thời điểm: Giá nhựa phế liệu có thể thay đổi theo thời điểm và tình hình thị trường. Nhu cầu sử dụng nhựa, cung cấp nguyên liệu, và các yếu tố kinh tế khác có thể ảnh hưởng đến giá cả.
 • Số lượng: Số lượng nhựa phế liệu cũng là một yếu tố quan trọng. Thu mua số lượng lớn thường sẽ có giá ưu đãi hơn so với số lượng nhỏ.
 • Địa điểm: Địa điểm thu mua cũng có thể ảnh hưởng đến giá nhựa phế liệu. Những khu vực có nhiều nguồn cung cấp hoặc các công ty thu mua phế liệu có trụ sở gần những nguồn cung cấp thường có giá cả tốt hơn.
 • Quy trình tái chế: Khả năng tái chế và sử dụng lại nhựa phế liệu cũng ảnh hưởng đến giá cả. Nhựa phế liệu có khả năng tái chế cao thường được ưu tiên và có giá trị cao hơn trên thị trường.

Tóm lại, giá nhựa phế liệu có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố và thường được xác định bởi tình hình thị trường và các yếu tố kinh tế khác.

VIII. Cách thanh lý nhựa phế liệu với giá cao

CÁCH THANH LÝ NHỰA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

CÁCH THANH LÝ NHỰA PHẾ LIỆU GIÁ CAO

1. Thanh lý với số lượng lớn 

Nếu bạn có kế hoạch thanh lý nhựa phế liệu số lượng lớn, các công ty sẽ có xu hướng đưa ra mức giá tốt hơn so với số lượng nhỏ. Để tiện lợi, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng hoặc Zalo và thông báo về số lượng và loại mặt hàng muốn thanh lý.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và gửi người xuống tận nơi kiểm định, đánh giá và báo giá thu mua phế liệu nhựa một cách nhanh chóng.

2. Chất lượng của nhựa phế liệu 

Nhựa phế liệu có nhiều loại và giá thu mua của chúng khác nhau, điều này ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của việc thanh lý nhựa phế liệu. Đối với nhựa ABS phế liệu, nó có giá thu mua cao nhất trong các loại nhựa.

Để tăng giá trị thu mua phế liệu nhựa, bạn nên tích cực thu gom các loại nhựa có giá cao như ABS, PP và HI với số lượng lớn. Trước khi quyết định thanh lý, hãy phân loại và tham khảo giá cả thị trường để ước lượng tổng thu nhập từ việc thanh lý nhựa phế liệu. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý và tối ưu hóa lợi nhuận từ việc xử lý nhựa phế liệu.

3. Lựa chọn nơi thu mua uy tín 

Để tìm các công ty uy tín thu mua phế liệu nhựa, bạn có thể tham khảo các địa chỉ được cập nhật thường xuyên về thông tin giá cả trên thị trường. Các công ty uy tín thường sẽ đến tận nơi thu mua để đánh giá chất lượng phế liệu và đưa ra mức giá thu mua tốt nhất hiện tại. Khi bạn muốn thanh lý nhựa phế liệu, chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng và nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình.

Thanh Ngọc tự hào là đơn vị thu mua phế liệu giá cao và được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua. Nếu bạn có nhu cầu về thu mua phế liệu nhựa, hãy liên hệ với Thanh Ngọc ngay để được nhận tư vấn và báo giá. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐỒ CŨ THANH NGỌC

Hotline:  0966606356 – 0886565168 MR TOÀN    

Gmail: satvunthanhngoc@gmail.com

 Địa chỉ: 23/m2 KĐT Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội

5 1 votebiểu quyết
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ thu mua dây điện cũ giá cao tại Thanh Ngọc 

20/10/2023 04:10

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại đồ cũ Thanh Ngọc là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực thu mua dây điện cũ với mục tiêu mang đến giải pháp tối ưu cho việc xử lý và tái chế tài nguyên phế liệu. Chúng tôi cam kết thu mua dây điện […]

Cập nhật bảng giá thu mua máy móc cũ tại Thanh Ngọc

20/10/2023 03:22

Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy móc cũ không dùng tới hãy liên hệ Công Ty Thanh Ngọc để được thu mua với giá cao. Việc định giá thu mua máy móc không chỉ phụ thuộc vào chủng loại, chất lượng và tình trạng của máy móc, mà còn phụ thuộc vào thị […]

Những điều cần biết về quy trình thu mua phế liệu hiệu quả

20/10/2023 03:59

Mua phế liệu là một hoạt động quan trọng trong xã hội hiện đại, mang lại nhiều lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường. Việc thu mua, xử lý và tái chế các vật liệu phế thải từ nhiều nguồn khác nhau, như kim loại, giấy, nhựa, thủy tinh, gỗ, và nhiều loại […]