Thu mua phế liệu nhựa chuyên nghiệp, uy tín toàn quốc

thu-mua-phe-lieu-nhua

 

Nhựa là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, nếu bạn có số lượng nhựa lớn từ các nhà máy, công trình thì hãy liên hệ với Thanh Ngọc để được thu mua phế liệu nhựa giá cao nhất hiện nay.

Thu mua phế liệu nhựa: Phân loại các loại nhựa với giá thành khác nhau

Nhựa là một trong những thành phần cấu tạo nên nhiều sản phẩm được sử dụng hàng ngày. Có thể kể đến như chai nước, tủ đựng đồ, áo mưa, bao bì,…

Đây đều là những thứ rất đỗi quen thuộc với chúng ta. Những vật dụng này sau khi bị hư hỏng, loại bỏ thì được gọi là phế liệu nhựa. Tóm lại phế liệu nhựa được hiểu một cách đơn giản là những vật phẩm có chứa một hàm lượng nhựa nhất định đã bị hư hỏng hay bị loại bỏ trong quá trình sử dụng, quá trình sản xuất.

Xem thêm: thu mua phế liệu inox

 

thu-mua-phe-lieu-nhua

Xem thêm: thu mua phế liệu giấy

Phế liệu nhựa cũng rất đa dạng về chủng loại, được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Ví dụ, nhựa PE là loại nhựa phổ biến nhất hiện nay. Chúng có tính chất không thấm nước, hơi nước và chịu nhiệt độ cao. Nhựa PET là loại nhựa thường được làm vỏ chai đựng nước mà các bạn hay sử dụng hàng ngày. Chúng có tính chất cứng và chịu va đập tốt. Nhựa PCV là loại nhựa thường có trong các vật dụng như chai nhựa, áo mưa. Chúng có đặc điểm là tính chất dẻo tốt. Nhựa ABS là loại nhựa thường được sử dụng để làm các loại vỏ ngoài của bình đun nước, quạt điện,…Chúng có khả năng chịu được nhiệt và lực cao.

Với các loại nhựa có giá từ 3.000 đồng đến 20.000 đồng/kg tùy loại.

Xem thêm: thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu nhựa: 2 cách bán phế liệu nhựa

Với khách hàng ở Hà Nội, các bạn có thể bán phế liệu theo 2 cách:

Thu mua tại nhà: Bạn chỉ cần gọi điện đến số điện thoại 09666 06 356, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nhà thu mua.

Thu mua tại công ty: Bạn có thể mang phế liệu inox đến, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua ngay tại xưởng.

Còn với các khách hàng ở các tỉnh lân cận Hà Nội như: Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Nam Định,… có số lượng phế liệu lớn thì hãy liên hệ với Thanh Ngọc để nhân viên xuống tận nơi đánh giá và thu mua.

Xem thêm: thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu nhựa uy tín chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của công ty đều được đào tạo chuyên nghiệp về khả năng thẩm định giá, đánh giá chất lượng sản phẩm. Do đó, công ty đảm bảo sự chính xác của quá trình phân tích, đánh giá nhựa và đưa ra mức giá hấp dẫn, phù hợp với chất lượng phế liệu của quý khách.

Đưa ra mức giá hợp lý

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc chuyên thu mua phế liệu nhựa các loại PP, PET, HI, ABS, nhựa phế liệu nhập khẩu với mức giá cao, theo sát giá bán thị trường. Thanh Ngọc còn cung cấp bảng giá phế liệu công khai giúp khách hàng có thể cập nhật được mức giá hợp lý nhất trước khi có quyết định có bán phế liệu nhựa hay không.

Xem thêm: thu mua phế liệu sắt

thu-mua-phe-lieu-nhua-tai-binh-phuoc

Thanh toán luôn

Sau khi phân loại phế liệu, nhân viên của công ty sẽ đưa ra mức giá để thỏa thuận. Nếu quý khách đồng ý thì sẽ tiến hành thanh toán. Công ty cam kết thanh toán trực tiếp nên quý khách có thể yên tâm về hình thức thanh toán của Thanh Ngọc.

Quy trình mua bán nhanh gọn

Công ty chú trọng đầu tư nhiều xe tải để hỗ trợ quá trình thu mua phế liệu nhựa. Thanh Ngọc cam kết thu mua nhanh chóng, tiện lợi, người bán sẽ không mất thời gian để chờ đợi được bán phế liệu.

Thanh Ngọc không chỉ thu mua phế liệu nhựa mà còn thu mua phế liệu vải, phế liệu nhôm, inox, các sản phẩm công nghiệp, hợp kim và đồ cổ với giá cao và cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ với Thanh Ngọc để được tư vấn thêm về dịch vụ thu mua phế liệu nhựa các bạn nhé!

Xem thêm: Bảng giá phế liệu đồng mới nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*