Công ty thu mua phế liệu inox giá cao tại Hà Nội |Thanh Ngọc

5/5 - (1 bình chọn)

Với sự hình thành và phát triển trong nhiều năm nay Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Thanh Ngọc tự hào là một đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao và được khách hàng từ cá nhân cho tới các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn bộ khu vực phía Bắc.

 • Vậy lý do tại Thanh Ngọc lại được khách hàng lựa chọn?
 • Quy trình thu mua của Thanh Ngọc ra sao?
 • Bảng giá inox tại công ty Thanh Ngọc như thế nào?
 • Giá thu mua phế liệu inox tại công ty Thanh Ngọc là bao nhiêu?
 • Thanh Ngọc có phải là đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao không? 

=> Chúng ta hãy cùng cập nhật thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Thu mua phế liệu inox nhanh chóng, tận nơi, giá tốt

Thu mua phế liệu inox nhanh chóng, tận nơi, giá tốt

I. Phế liệu inox là gì? Thanh Ngọc sẽ thu mua phế liệu inox như thế nào?

Phế liệu inox là gì?

Để biết được tại sao Thanh Ngọc lại thu mua phế liệu inox với giá cả tốt nhất thị trường và là đơn vị được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Trước tiên chúng ta cần hiểu được phế liệu inox là gì?

=> GIẢI ĐÁP: Phế liệu inox là tất cả các sản phẩm bằng chất liệu inox đã qua sử dụng, bị hư hỏng như giá đỡ máy tính, giá sách, máy móc, thanh, tấm sử dụng trong công nghiệp, các vật liệu trong xây dựng hay gia đình… không còn có giá trị sử dụng nữa.

Về tính chất Inox là một hợp kim thép không gỉ có tính năng chống ăn mòn, cứng, bền và chống oxi hóa, có khả năng chịu nhiệt cao. Bởi vậy, phế liệu inox có giá trị rất cao trong ngành công nghiệp cũng như dân dụng.

II. Thanh Ngọc sẽ thu mua phế liệu inox như thế nào?

Để bảo giá được chính xác Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Thanh Ngọc trước khi báo giá chúng tôi sẽ tiến hành  tách riêng các loại inox phế liệu khác nhau dựa trên thành phần và tính chất của chúng.

Inox phế liệu là những vật liệu inox đã qua sử dụng hoặc hỏng hóc và không thể tái sử dụng theo công năng ban đầu. Quá trình phân loại này quan trọng để có thể tái chế và tái sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại inox phế liệu như sau:

 • Phế liệu inox 304 và inox 316: Loại phế liệu inox này thường có độ sáng bóng và độ bền rất tốt. Chính vì vậy mà giá inox phế liệu loại 1 là cao hơn các loại khác.
 • Phế liệu inox loại 2: Loại inox 2 hay còn gọi là 201. Với loại Inox phế liệu này chúng được pha trộn nhiều hợp kim và có thành phần inox ít hơn.
 • Phế liệu inox loại 3 bao gồm: Phế liệu Inox 430, 504, 604, 410, 420, bazo inox
Thanh Ngọc thu mua phế liệu inox

Thanh Ngọc thu mua phế liệu inox

III. Giá thu mua phế liệu inox hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

STT LOẠI PHẾ LIỆU ĐƠN GIÁ /KG
1 Phế liệu inox 316, inox 304 22.000 – 55.000
2 Phế liệu inox 201 18.000 – 26.000
3 Phế liệu Inox 430, 504, 604, 410, 420 9.500 – 19.000
4 Phế liệu bazo inox 8.500 – 15.000

>>>>>> XEM THÊM: Bảng báo giá phế liệu mới nhất năm 2023

NOTE: Bảng giá  thu mua phế liệu inox này của Thanh Ngọc chỉ có có giá trị ở thời điểm cập nhật. Tuy nhiên giá cả sẽ có sự thay đổi, lên xuống theo thị trường do vậy để biết thông tin về giá cả chính xác nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất

Hotline:  0966606356 – 0886565168

IV. Quy trình thu mua phế liệu inox tại Thanh Ngọc

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin và báo giá

Sau khi nhận được thông tin nguồn phế liệu inox của quý khách, công ty mua thu mua phế liệu inox Thanh Ngọc sẽ tiến hành  và xem xét phế liệu inox thông qua hình ảnh rồi chúng tôi sẽ tiến hành báo giá tham khảo tới quý khách.

 • Bước 2: Chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp bãi phế liệu

Nhân viên của chúng tôi sẽ được cử đến tận bãi phế liệu để tiến hành giám định chủng loại phế liệu inox, chất lượng và số lượng.

 • Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành chốt giá & ký hợp đồng với quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi sau khi giám định sẽ định giá chắc chắn và nhanh chóng, chính xác tùy vào mỗi thời điểm mà mức giá có thể chênh lệch khác nhau.

Sau khi có sự thỏa thuận về giá cả giữa hai bên thì tiến hành ký hợp đồng và tất cả các thông tin từ loại phế liệu cho đến mức giá đều có trên hợp đồng.

Đảm bảo sẽ không có xảy ra trường hợp o ép hay là kì kèo giá cả. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp thẩm định và tiến hành báo giá không qua bất kỳ một khâu trung gian nào.

 • Bước 4: Nhân viên tiến hành tháo dỡ, vận chuyển

Sau khi mà cả hai bên đều đã thống nhất đồng thuận về giá cả, , phương thức thanh toán, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, công ty Thanh Ngọc sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi một cách nhanh lẹ nhất.

Sau khi chuyển phế liệu lên xe, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng và không làm ảnh hưởng đến các vật dụng khác trong khu vực tháo dỡ cũng như khu vực xung quanh.

 • Bước 5: Tiến hành thanh toán

Thanh Ngọc tiến hành thanh toán nhanh chóng theo mức giá đã thỏa thuận trên hợp đồng chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển làm sao cho thuận lợi với khách hàng nhất.

Quy trình thu mua phế liệu inox nhanh chóng, chuyên nghiệp

Quy trình thu mua phế liệu inox nhanh chóng, chuyên nghiệp

V. Công ty thu mua phế liệu inox nào giá cao uy tín nhất hiện nay?

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Đồ Cũ Thanh Ngọc là đơn vị được thành lập nhiều năm kinh nghề do đó có đủ năng lực và lợi để thu mua phế liệu inox với giá cao. Thanh Ngọc luôn phát triển theo các yếu tố sau: 

1. Mua bán phế liệu nhanh chóng

Thanh Ngọc nhận thu mua phế liệu, thu mua đồ cũ, thu mua máy móc cũ tận nơi tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Sau khi đạt được thoả giữa hai bên thuận, công ty Thanh Ngọc sẽ ngay lập tức điều nhân viên và phương tiện vận chuyển (xe cẩu, xe tải) của mình đến tận nơi thu mua, dọn dẹp và đảm bảo tiến độ nhanh nhất.

2. Báo giá ngay khi nhận thông tin

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh và chi tiết nhất dựa trên từng loại phế liệu inox mà khách hàng muốn bán.

3. Thu mua giá cao 

Công ty Thanh Ngọc chúng tôi là đơn vị nhận mua phế liệu trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào chính vì thế mà giá thu mua của chúng tôi sẽ cao hơn so với mức giá thị trường từ 10% đến 20%.

4. Luôn luôn đảm bảo cân đo đúng

Việc cân đo đong đếm thu mua phế liệu inox sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại ngay tại chỗ có sự giám sát theo dõi của khách hàng, nhằm đảm bảo sự minh bạch và công khai số lượng của phế liệu.

5. Thanh toán liền tay khi việc thu mua hoàn tất

Thanh Ngọc sẽ thanh toán cho khách hàng liền tay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi phế liệu inox được xếp hết lên xe vận chuyển trước khi rời đi chúng tôi sẽ thanh toán hết cho khách hàng.

VI. Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Thanh Ngọc ở gần bạn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Đồ Cũ Thanh Ngọc nhận thu mua phế liệu inox tại tất cả các tỉnh thành miền Bắc

 • Thu mua phế liệu inox tại Hà Nội
 • Thu mua phế liệu inox tại Hưng Yên
 • Mua phế liệu tại Hải Dương
 • Mua phế liệu tại Hà Nam
 • Mua phế liệu tại Hòa Bình
 • Mua phế liệu tại Bắc Ninh
 • Mua phế liệu tại Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lào Cai, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Cao Bằng…

VII. Yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu

1. Yếu tố cung cầu của thị trường

Giá mua sắt phế liệu inox lên xuống phụ thuộc vào từng giai đoạn của thị trường và nhu cầu sử dụng trong thời điểm đó như thế nào. Nếu nhu cầu sử dụng cao thì giá sẽ cao nhu cầu thị trường giảm xuống thì giá cả của phế inox sẽ xuống.

2. Chất liệu phế liệu inox 

Phế liệu inox sẽ được phân loại chất lượng loại 1, chất lượng loại 2 và chất lượng loại 3 để chúng tôi định giá cho chính xác trước khi thu mua.

3. Phụ thuộc vào đơn vị thu mua phế liệu 

Đơn vị thu mua phế liệu cũng là một trong các yếu tố quan trọng trong việc quyết định đến giá thu mua phế liệu nói chung cũng như thu giá mua phế liệu inox nói riêng.

Nếu là một công ty thu mua phế liệu lớn thì sẽ thu mua với giá cao và giá cả ổn định, bảng giá công khai cập nhật mỗi ngày, giá cả minh bạch..

4. Phụ thuộc vào lưu lượng dự trữ tại Việt Nam cũng như thế giới

Nếu như nguồn phế liệu tại thế giới và Việt Nam có nhiều thậm chí là dư thừa điều đó sẽ khiến cho giá phế liệu inox bị giảm mạnh trường hợp nếu như nguồn phế liệu khan hiếm không đủ cho nhu cầu của sản xuất, người dùng thì giá cả sẽ tăng cao.

5. Yếu tố tỷ giá tiền tệ

Tỷ giá tiền tệ ( sự lên xuống của tiền tệ) cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu inox. Tiền tệ có sự chênh lệch về lên xuống sẽ làm cho giá cả của phế liệu lên xuống theo.

6. Mức độ nhu cầu của thị trường Việt Nam và thế giới

Nhu cầu của Việt Nam và thế giới cũng có sự ảnh hưởng đến giá cả của phế liệu inox vì vậy quý khách hãy lựa chọn đúng thời điểm để bán phế liệu nhé.

Có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến giá mua phế liệu

Có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến giá mua phế liệu

VIII. Cách phân loại phế liệu trước khi bán

Giá phế liệu inox có cao hay không thì điều đó còn phụ thuộc vào chủng loại của loại phế liệu inox mà bạn đang muốn bán và muốn biết giá. Do nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng rằng làm sao để phân loại được phế liệu inox, phân loại inox như thế nào? Loại inox nào có giá cao…  để hỗ trợ cho khách hàng trong việc phân loại và nắm rõ được các loại inox đó sẽ bán được với giá như thế nào. Công ty Thanh Ngọc chúng tôi xin chia sẻ cách phân loại phế liệu inox như sau: 

1. Phế liệu inox loại 1

Đối với Phế liệu inox loại 1 này sẽ có bao gồm inox 304 và inox 316. Đây là loại phế liệu inox có giá cao nhất  so với loại 2 và loại 1 bởi vì nó  là loại inox nguyên bản, không có sự pha trộn bởi bất kỳ tạp chất nào khác vào inox 304 và 316. Đặc tính của loại phế liệu inox 304 và 316 này là nhẹ, mềm do vậy có thể dễ dàng gia công cũng như tái chế mà các cơ sở tái chế không phải mất thêm công đoạn bóc tách các loại hợp chất khác vì vậy cho nên giá thu mua của inox này luôn có giá cao nhất.

2. Phế liệu inox loại 2

Tiếp theo là phế liệu inox loại 2 có bao gồm loại inox 201 và loại inox 202, đây là loại inox được dùng phổ biến trong đời sống hàng ngày như : nồi xoong inox chén bát inox, khay inox, khung cửa inox, nồi đun siêu tốc inox…Thông thường phế liệu inox loại 2 này sẽ được tạo thành từ inox kết hợp với  sắt và manga hoặc kết hợp với thiếc để thay thế cho niken,  chúng sẽ không phải hoàn toàn nguyên bản 100% inox do đó mà giá cả thu mua của inox loại 2 luôn có giá trị thấp hơn nhiều so với inox loại 1 nhé.

3. Phế liệu inox loại 3

Inox loại 3 bao gồm những loại như:  inox 430, inox 506 inox 420,  ba zớ inox và một số inox khác như inox 403, inox 410,  inox 603…

Trong số đó những loại inox phế liệu 430, inox phế liệu 410, inox phế liệu 420, inox phế liệu 504, inox phế liệu 630 thông thường sẽ rất ít trên thị trường loại này có giá thấp hơn phế liệu inox loại 1 và loại 2.

IX. Thanh Ngọc – Đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao

Được thành lập từ nhiều năm nay trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox , phế liệu đồng, phế liệu chì, phế liệu thiếc, phế liệu kẽm, thu mua đồ cũ.. Thanh Ngọc đã có được chỗ đứng trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. 

Thanh Ngọc thu mua phế liệu inox giá cao bao gồm các loại như sau:

 • Thanh inox đặc tròn, bồn nước inox, thanh inox vuông, ống inox, inox định hình, thùng inox, nội thất inox, ống đúc inox..
 • Đồ phế liệu inox 201, phế liệu inox 202, phế liệu inox 304, inox 430, inox 504, inox 630.
 • Ống inox tròn công nghiệp, inox chịu nhiệt, inox hợp kim…

>>>>>> Thế mạnh nổi bật của  của công ty Thanh Ngọc

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại đồ cũ Thanh Ngọc được đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn để thanh lý cũng như bán phế liệu inox và các loại phế liệu là bởi Thanh Ngọc có các các ưu điểm nổi bật như sau: 

Chính sách hoa hồng hấp dẫn Là đơn vị thu mua có chiết khấu hoa hồng cao cho đại lý và người giới thiệu
Thanh Ngọc nhận thu mua tận nơi Chúng tôi thu mua phế liệu inox tận nơi không quản ngại đường xa, bất kể số lượng nhiều hay ít, dọn vệ sinh sau khi thu mua hàng.
Quy mô  hoạt động lớn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Công ty Thanh Ngọc có cơ sở thu mua phế liệu, phế liệu inox tại khắp các quận huyện và các tỉnh thành lân cận khác.
Thanh toán liền tay ( thanh toán nhanh chóng) Thanh toán nhanh chóng sao cho  tiện lợi bằng nhiều hình thức như: chuyển khoản, thanh toán tiền mặt, xuất hóa đơn giấy tờ đầy đủ cho khách hàng
Quy trình thu mua Quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp đảm bảo đúng tiến độ để giải phóng mặt bằng nhanh chóng cho khách hàng, đảm bảo không làm ảnh hưởng để khu vực xung quanh.
Báo giá mỗi ngày Chúng tôi sẽ cập nhật bảng báo giá chi tiết mỗi ngày đảm bảo mang lại thông tin chi tiết nhất về giá cả để cho quý khách chủ động cập nhật tình hình và đưa ra quyết định nên bán phế liệu tại thời điểm đó hay không.
Dịch vụ chuyên nghiệp  Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã làm việc nhiều năm và điều làm chúng tôi tự hào nhất đó là chưa từng có khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ của công ty
Hợp đồng mua bán hợp pháp Là một công ty lớn, nhiều năm hoạt động trong nghề và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là trên hết cho  nên chúng tôi luôn chú trọng đến từng việc nhỏ nhất. Công ty có một bộ phận chuyên về luật pháp sẽ soạn thảo tất cả hợp đồng thu mua cho khách hàng, luôn đảm bảo rõ ràng, minh bạch và hợp pháp nhất

X. Nhận xét đánh giá của khách hàng về cơ sở thu mua phế liệu inox Thanh Ngọc

 • Khách hàng:  Nguyễn Văn An

Anh An  có nhận xét như sau về cơ sở thu mua phế liệu Thanh Ngọc:  Là một đại lý nhiều năm của công ty tôi cảm thấy rất hài lòng về công ty Thanh Ngọc bởi đây là một công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp, giá cao nhất thị trường, có chính sách hoa hồng tốt tôi cảm thấy rất hài lòng.

 • Khách hàng: Nguyễn Thị Hoàng Anh

Tôi đã làm đại lý cho rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhưng trong đó có công ty Thanh Ngọc là một đối tác mà tôi hợp tác liên tục và lâu dài nhất. Bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty….

 • Khách hàng: Lâm Chiêu Anh

Tôi chỉ có một câu để đánh giá về công ty Thanh Ngọc đó là “TỐT” 

Khách hàng có đánh giá tốt khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu inox tại Thanh Ngọc

Khách hàng có đánh giá tốt khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu inox tại Thanh Ngọc

XI. Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đến với cơ sở thu mua phế liệu

 • Đơn vị nào thu mua phế liệu inox giá cao?
 • Làm thế nào để bán được phế liệu inox giá cao nhất?
 • Phế liệu inox là gì?
 • Làm thế nào để phân biết được phế liệu inox?
 • Giá inox phế liệu phụ thuộc vào yếu tố nào?
 • Inox phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?
 • Chính sách hoa hồng cho đại lý và giới thiệu phế liệu inox như thế nào?
 • Bảng giá inox phế liệu hôm nay đã được cập nhật mới nhất chưa? Và nhiều câu hỏi khác nữa. Tất cả các thông tin của khách hàng sẽ được satvunthanhngoc.com giải đáp qua thông tin dưới đây: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ĐỒ CŨ THANH NGỌC

 • Hotline:  0966606356 – 0886565168 MR TOÀN    
 • Gmail: satvunthanhngoc@gmail.com
 • Địa chỉ: 23/m2 KĐT Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội
5 1 votebiểu quyết
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài Viết Liên Quan

Công ty Thanh Ngọc thu mua phế liệu gần đây uy tín toàn quốc.

20/10/2023 09:47

Công ty Thanh Ngọc đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thu mua phế liệu gần đây, mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm”, Công ty Thanh Ngọc cam kết mang lại sự hài […]

Inox phế liệu bao nhiêu 1kg

14/07/2023 12:02

Inox phế liệu là một trong những loại vật liệu quan trọng và phổ biến trong ngành công nghiệp hiện đại. Nếu bạn đang quan tâm đến giá trị inox phế liệu bao nhiêu 1kg của Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc, hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm […]

Cập nhật báo giá phế liệu inox 304 hôm nay

14/07/2023 08:31

Trong thế giới phát triển nhanh ngày nay, việc tái chế và tái sử dụng vật liệu đã trở nên quan trọng đối với sự phát triển bền vững. Kim loại phế liệu, đặc biệt, đã thu hút được sự chú ý đáng kể do lợi ích kinh tế và môi trường tiềm năng của […]