Phế liệu sắt

phe-lieu-sat

Phế liệu sắt là một trong những loại phế liệu được thu mua và có giá trị nhất trên thị trường hiện nay. vậy giá thu mua phế liệu sắt là bao nhiêu? Lợi ích của thu mua phế liệu sắt là gì?….Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

phe-lieu-sat

Phế liệu sắt

Các loại phế liệu sắt nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung được gọi là phế liệu khi chúng đáp ứng được các nhu cầu sau:

– Là những sản phẩm do con người làm ra, tồn tại ở dạng vật thể, có thể cầm và nhìn thấy được.

– Những sản phẩm được cho là phế liệu là những sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và được thải ra ngoài môi trường, hoặc là những sản phẩm bị lỗi hay dư thừa trong quá trình sản xuất. Và những sản phẩm này hoàn toàn có thể tái chế được.

Việc thu mua phế liệu sắt mang lại nhiều lợi ích như:

 • Giúp giảm tỷ lệ ô nhiễm môi trường, giảm lượng khí thải nhà kính
 • Giúp tiết kiệm năng lượng (tiết kiệm khoảng 75% năng lượng)
 • Giúp tạo ra nhiều việc làm hơn cho người lao động
 • Giúp kiếm thêm thu nhập từ việc bán phế liệu
 • Giúp giải phóng không gian 

phe-lieu-sat

Phân loại phế liệu sắt

 • Phế liệu sắt loại 1: là loại sắt thép ở dạng cây như sắt phi các loại và các loại U, I, H. loại này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.
 • Phế liệu sắt loại 2: là loại sắt thép rẻ hơn phế liệu sắt thép loại 1, đây thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.
 • Phế liệu sắt loại 3 và ba zớ sắt: là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào, loại này có giá thành thấp nhất.

phe-lieu-sat

Phế liệu sắt giá bao nhiêu?

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT VỤN

Sắt phế liệu

Tên hàng

Đơn giá

Sắt loại 1

8.500 – 9.500 vnđ/kg

Sắt đặc

7.500 – 8.000 vnd/kg

Sắt phế liệu

7.000 – 7.500 vnđ/kg

 

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi giá phế liệu sắt vụn còn phụ thuộc vào giá thị trường tại thời điểm bản mua bán….

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao?

Thanh Ngọc chính là một trong những địa chỉ mua bán phế liệu lớn và uy tín tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng hợp tác. Vậy tại sao, trong rất nhiều đơn vị, đại lý thu mua phế liệu trên thị trường hiện nay, Thanh Ngọc luôn là cái tên được nhắc đến? Đó là bởi, Thanh Ngọc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp; đầu tư về nhân lực và trang thiết bị……Và chúng tôi luôn:

 • Đảm bảo giá cả cạnh tranh

Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua sắt phế liệu hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại. Trích % cho người môi giới công ty cho khách.

 • Không ngần ngại số lượng

Nhiều khách hàng nghĩ rằng các công ty thu mua sắt vụn giá cao là phải hợp tác với các dự án lớn, số lượng nhiều. Tuy nhiên, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù số lượng phế liệu sắt nhiều hay ít.

 • Thu mua nhanh chóng

Quy trình thu mua được thực hiện một cách nhanh chóng, có xe chuyên chở tiện lợi. Hình thức thanh toán thuận tiện.

 • Nhân viên chuyên nghiệp

Các nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn, báo giá chính xác cho bạn. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 • Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15- 20 phút liên hệ qua số điện thoại. Luôn phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

 • Không ngại xa -Thu mua nhiều vùng: Chỉ cần các bạn có số lượng phế liệu lớn, chúng tôi sẵn sàng xuống tận cơ sở/nhà dân để thu mua. Không chỉ riêng ở Hà Nội mà chúng tôi còn thu mua ở các vùng lân cận như Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An,…

Thanh Ngọc chính là một trong những đại lý mua bán phế liệu uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, luôn đề cao lợi ích khách hàng lên hàng đầu….Chính vì vậy, quý khách có nhu cầu cần bán phế liệu, thanh lý đồ cũ….hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*