Phân loại và thu gom phế liệu nhôm hiệu quả

phe-lieu-nhom

Hiện nay, phế liệu nhôm được bán với số lượng lớn và mang lại nguồn lợi nhuận tốt. Vậy bạn có tò mò cách thức phân loại và thu gom loại phế liệu này ra sao không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

phe-lieu-nhom

Nhôm được phân loại như thế nào?

Phân loại phế liệu nhôm

Phế liệu nhôm sẽ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào sự phân loại của nhôm. Có loại sẽ có giá cao vì là nhôm chất lượng cao và ngược lại. Dưới đây sẽ là cách thức phân loại nhôm của chúng tôi:

  • Phế liệu nhôm loại 1

Phế liệu nhôm loại 1 theo những cơ sở thu mua lâu năm đánh giá có giá thành cao nhất hiện nay. Loại này thường rất bền và cứng, trong quá trình có thể là khung nhôm hoặc khối nhôm đúc có tỷ lệ nhôm cao. Phế liệu nhôm loại 1 không có chút lẫn tạp chất nào khác và các hợp kim.

  • Phế liệu nhôm loại 2

Nhôm loại 2 được thải ra từ các chi tiết thiết bị máy móc hoặc từ các khuôn đúc thành phẩm ở nhà máy. Về giá thành thì nhôm phế liệu loại 2 sẽ thấp hơn so với loại 1.

  • Phế liệu nhôm loại 3

Nhôm loại 3 là nhôm vụn, nhôm bột được thải ra từ quá trình tiện, bào nguyên liệu nhôm thô hay hoặc những thành phẩm có nguyên liệu nhôm từ các vật dụng cũ sinh hoạt trong gia đình. Nhôm loại 3 thường không được ưa chuộng vì quá trình tái chế phức tạp nên giá nhôm phế liệu trên thị trường thấp nhất.

phe-lieu-nhom

Ở đâu thu mua phế liệu nhôm giá tốt?

Nơi thu gom phế liệu nhôm hiệu quả

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện tại kéo theo sự lớn mạnh không ngừng của các khu công nghiệp, các công trình xây dựng lớn nhỏ. Do vậy mà các công ty thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu khác được mở ra để giải quyết các vấn đề về phế liệu. Một trong số đó không thể không nhắc đến Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ thu mua phế liệu hãy đến với Thanh Ngọc. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên có nhiều kinh nghiệm cũng như thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Công ty chúng tôi có phương châm hoạt động trong nhiều năm qua đó là “chú trọng phát triển dịch vụ, quan tâm đến khách hàng”. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo tay nghề, tư vấn tốt. Quy trình làm việc nghiêm ngặt, không bỏ qua các bước đã lên kế hoạch sẵn từ trước. Tuy nhiên, khi gặp phải tình huống bất ngờ, chúng tôi vẫn có hướng xử lý linh hoạt để tốt cho cả hả bên.

Chúng tôi thu mua đa dạng các loại phế liệu như: phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu sắt… nhận dỡ công trình… Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp nên sẽ xử lý nhanh chóng, thu gọn sạch sẽ đảm bảo vệ sinh.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng về công ty chúng tôi cũng như các dịch vụ chúng tôi có. Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Website: https://satvunthanhngoc.com/ 

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*