Địa chỉ mua sắt vụn giá cao tại Hòa Bình

mua-sat-vun-tai-hoa-binh

         Thanh Ngọc là địa chỉ mua sắt vụn tại Hòa Bình, chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại sắt vụn, sắt phế liệu đáp ứng nhu cầu thanh lý của tất cả khách hàng.

       Địa chỉ thu mua sắt vụn uy tín tại Hòa Bình?

          Ngày nay, do nhu cầu thanh lý phế liệu sắt vụn ngày càng tăng nên cũng xuất hiện rất nhiều cơ sở thu mua sắt vụn ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, bạn cần chọn địa chỉ uy tín để tránh việc bị ép giá trong quá trình thanh lý.

          Thanh Ngọc là địa chỉ thu mua sắt vụn hàng đầu khu vực Hòa Bình, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 và tới tận nhà xưởng để thu gom phế liệu bất kể số lượng nhỏ hay lớn. 

mua-sat-vun-tai-hoa-binh

        Quy trình thu mua sắt vụn tại Thanh Ngọc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mua bán qua nhiều kênh khác nhau như gọi điện, gửi email, trao đổi qua zalo hay trực tiếp trên website.

Bước 2: Khảo sát thực tế bằng cách đi xuống hiện trường (nếu ở gần) hoặc qua hình ảnh, video khách hàng cung cấp.

Bước 3: Báo giá chi tiết về các mặt hàng khách hàng hiện có. Thanh Ngọc luôn đảm bảo có mức giá tốt nhất cho khách hàng, nhất là các khách hàng lớn, lâu năm, thân thiết.

Bước 4: Hai bên thống nhất, kí kết hợp đồng về chủng loại, số lượng, giá cả, cách thức cân hàng, thời gian, địa điểm lấy hàng.

Bước 5: Tiến hành giao dịch, bốc hàng, dọn dẹp kho hàng miễn phí, đảo bảo trả lại mặt hàng sạch. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong những lúc biến động của thị trường.

mua-sat-vun-tai-hoa-binh

          Tiêu chí thu mua sắt vụn của Thanh Ngọc

          Mua bán tận nơi nhanh chóng: Thanh Ngọc nhận thu mua tận nơi ở Hòa Bình nếu khách hàng có nhu cầu. Sau khi đạt được thoả thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ ngay lập tức điều động nhân công và phương tiện vận chuyển đến tận nơi thu mua, dọn dẹp đảm bảo tiến độ nhanh nhất.

          Báo giá ngay đến khách hàng: Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh chóng, chi tiết dựa trên từng loại phế liệu mà khách hàng muốn bán.

          Giá thu mua cao so với thị trường: Chúng tôi là đơn vị nhận mua trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn so với mức giá thị trường từ 20 – 30%.

          Thanh toán ngay khi thu mua xong: Chúng tôi luôn thanh toán cho khách hàng ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi phế liệu thu mua được chất hết lên xe vận chuyển trước khi rời đi.

          Cân đo đúng số lượng sắt vụn: Việc cân đo đong đếm lượng sắt vụn sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại ngay tại chỗ, dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng, nhằm đảm bảo tính minh bạch và công khai số lượng rõ ràng.

          >> Xem thêm: Thu mua phế liệu Hà Nội.

          Quý khách hàng đang cần tìm địa chỉ thu mua sắt vụn ở Hòa Bình thì hãy nhấc máy và liên lạc ngay với chúng tôi qua số 09666 06 356 (Mr. Toàn) hoặc 0987 267 602 (Mr. Huy) để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

         

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*