Mua bán inox phế liệu giá cao

mua-ban-inox-phe-lieu

Bạn đang có nhu cầu thanh lý inox phế liệu và các loại phế liệu khác. Công ty Thanh Ngọc chuyên mua bán inox phế liệu giá cao nhất. Nếu bạn không muốn bị ép giá thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi là công ty mua bán inox phế liệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

mua-ban-inox-phe-lieu

Inox là một trong những phế liệu có giá cao nhất.

Kinh nghiệm phân loại, mua bán inox phế liệu

Inox phế liệu là một loại phế liệu có tính chất đặc biệt. Nó không bị hoen gỉ hay mục nát như sắt và các loại phế liệu khác. Điều này không phải công ty mua bán inox phế liệu nào cũng xử lý tốt được. Tuy nhiên, công ty Thanh Ngọc chúng tôi đã, đang làm rất tốt khâu xử lý loại phế liệu này.

Để xử lý tốt, trước tiên, chúng ta cần phải kiểm tra và phân loại trình trạng, chủng loại. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra giá chính xác và khách quan nhất gửi đến quý khách hàng. Thông thường, chúng tôi phân ra làm hai loại sau:

  • Inox phế liệu loại 1 gồm 316, 304: Đây là hai loại phế liệu inox từ những vật dụng cao cấp và có giá trị cao nhất.
  • Inox phế liệu loại 2 gồm 201: Đây là loại phế liệu phổ biến, rộng rãi nhất. Nó được pha trộn khá nhiều hợp kim rất công phu nhưng có thành phần inox ít. Do đó, giá thành loại này sẽ rẻ hơn inox phế liệu loại 1.

Chúng tôi luôn cân nhắc để có thể mang đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cấp dịch vụ trong suốt nhiều năm qua nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc mua bán inox phế liệu chưa khi nào dễ dàng như hiện nay vì sự nhanh gọn trong xử lý.

mua-ban-inox-phe-lieu

Thanh Ngọc mua bán inox phế liệu giá cao.

Tại sao nên chọn mua bán inox phế liệu tại Thanh Ngọc?

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và mua bán inox phế liệu nói riêng. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn chúng tôi:

  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh: Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua sắt phế liệu hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại. 
  • Không quy định số lượng cụ thể là bao nhiêu: Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù số lượng phế liệu sắt nhiều hay ít. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ đến ngay.
  • Quy trình thu mua nhanh chóng: Quy trình thu mua được thực hiện một cách nhanh chóng, có xe chuyên chở tiện lợi.
  • Khả năng đáp ứng: Đảm bảo luôn có mặt sau 15- 20 phút liên hệ qua số điện thoại. Luôn phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua bán inox phế liệu. Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*