Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại Hà Nội

thu-mua-phe-lieu-dong-1

Thanh Ngọc là đối tác tin cậy cho mọi nhà trong việc thu mua phế liệu đồng. Chúng tôi có bảng giá mua các loại đồng được công khai để khách hàng không lo lắng về vấn đế ép giá.

Thu mua phế liệu đồng: Phân loại đồng với giá cao

Đồng là kim loại dẻo, có độ dẫn điện, dẫn nhiệt cao. Với đặc tính của đồng là mềm và dễ uốn nên đồng có thể làm chất dẫn nhiệt và điện, vật liệu xây dựng và các thành phần của hợp kim của nhiều kim loại khác nhau như dây điện, que hàn đồng, động cơ điện,…

Đồng phế liệu không phải là đồng nguyên chất mà thường là hợp chất của đồng và một số kim loại khác như kẽm, niken, thiếc,… Thanh Ngọc thu mua phế liệu các loại đồng được phân loại như sau:

Đồng cáp: Đồng cáp là lõi dây đồng trong dây cáp. Giá của đồng cáp có giá cao nhất trong thu mua phế liệu đồng khoảng 135.000 – 145.000 đồng/kg.

Đồng đỏ: Đồng đỏ là loại đồng ở sợi cáp và sợi dây điện. Giá của đồng đỏ là khoảng 125.000 – 130.000 đồng/kg.

Đồng cháy: Giá của đồng cháy là 110.000 – 120.000 đồng/kg.

Đồng vàng: Đồng vàng là loại đồng được đúc thành vật dụng hoặc thành miếng trong các chi tiết máy. Loại đồng này có giá thấp hơn rất nhiều so với những loại đồng đỏ đã nói ở trên. Với loại phế liệu này có giá từ 90.000 đồng – 100.000 đồng/kg.

Xem thêm: thu mua phế liệu sắt

thu-mua-phe-lieu-dong-1

Xem thêm: thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu đồng với quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc là đơn vị thu mua phế liệu chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội và các tỉnh tại miền Bắc. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu sắt, nhôm, inox hay các sản phẩm công nghiệp tại nhà hoặc mang đến xưởng của công ty để được nhân viên phân loại và thu mua.

Xem thêm: thu mua phế liệu nhôm

Bên cạnh đó, Thanh Ngọc còn thu mua phế liệu đồng số lượng lớn toàn miền Bắc với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của Thanh Ngọc sẽ trực tiếp xuống khảo sát và đánh giá tình trạng của các loại đồng. Từng loại đồng sẽ được định các mức giá khác nhau và hợp lý với giá thị trường. Sau khi thống nhất xong về giá, Thanh Ngọc sẽ thanh toán trực tiếp lúc đó và vận chuyển phế liệu về xưởng.

Xem thêm: thu mua phế liệu giấy

 

thu-mua-phe-lieu-dong-2

Xem thêm: thu mua phế liệu inox

Với quy trình trên, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của Thanh Ngọc là những cá nhân vui vẻ, nhanh nhẹn và luôn tận tình giúp khách hàng trong quá trình làm việc 24/7 ngay cả các ngày lễ, Tết. Vì thế, quý khách có thể thoải mái và yên tâm về dịch vụ mua – bán phế liệu đồng của công ty.

Liên hệ theo hotline 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy) để được Thanh Ngọc tư vấn về phân loại và giá thu mua phế liệu đồng nhé!

Xem thêm: Bảng giá phế liệu đồng mới nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

1 Trackback / Pingback

  1. Thu mua phế liệu sắt uy tín với giá thành cao

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*