Giá Phế Liệu Hợp Kim Nhôm Hôm Nay Bao Nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

Quý khách quan tâm tới giá phế liệu hợp kim nhôm bao nhiêu hãy liên hệ với sắt vụn Thanh Ngọc. Chúng tôi sẽ báo giá mới nhất cho quý khách ngay lập tức, giúp khách hàng nắm được giá và đưa ra quyết định thu mua phế liệu hợp kim nhôm hôm nay hay không?

I. Báo Giá Phế Liệu Hợp Kim Nhôm Mới Nhất

Sắt vụn Thanh Ngọc cam kết giá thu mua phế liệu nhôm cao hơn thị trường từ 10-20% , đảm bảo khách hàng sẽ nhận được lợi ích tốt nhất khi hợp tác với chúng tôi. Thanh Ngọc còn có hệ thống vận chuyển và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể đến tận nơi thu mua phế liệu hợp kim nhôm cho quý khách

BÁO GIÁ PHẾ LIỆU HỢP KIM NHÔM MỚI NHẤT

Phân loại Đơn giá VND/ KG
 Giá Nhôm loại 1 (nhôm thanh, nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà) 52.500 – 67.000
 Giá Nhôm loại 2 (nhôm trắng, nhôm thỏi, hợp kim nhôm) 45.500 – 63.000
 Giá Nhôm loại 3 (nhôm xám, phôi nhôm) 39.000 – 55.000
 Giá Nhôm loại 4 (vụn nhôm, mạt nhôm, ba dớ nhôm ) 24.000 – 36.000
 Giá phế liệu Bột nhôm 32.000 – 57.000 
 Giá phế liệu Nhôm dẻo 45.600 – 58.000
 Giá phế liệu Nhôm máy 55.000 – 64.000

Chú ý, bảng giá trên có thể thay đổi vào từng thời điểm khác nhau. Vậy nên để cập nhật bảng giá mới nhất, vui lòng liên hệ với Công Ty Thanh Ngọc để được tư vấn và báo giá cụ thể. 

Giá Phế Liệu Hợp Kim hôm nay bao nhiêu? Có cao không?

Giá Phế Liệu Hợp Kim hôm nay bao nhiêu? Có cao không?

II. So Sánh Giá Phế Liệu Hợp Kim Nhôm Tại Sắt Vụn Thanh Ngọc Với Các Cơ Sở Thu Mua Khác

Tùy vào từng phế liệu nhôm mà giá phế liệu hợp kim nhôm của công ty Thanh Ngọc với các cơ sở thu mua khác nhau.

  • Với phế liệu nhôm loại 1: Đây là phế liệu nhôm có mức giá cao nhất hiện nay lý do là vì đây là nhôm đặc nguyên chất 100%, không bị pha trộn hay lẫn bất kì tạp chất nào khác
  • Với phế liệu nhôm loại 2: Đây là hợp kim nhôm. Trong phế liệu này, hàm lượng nhôm nguyên chất chỉ chiếm một tỷ lệ nhất định còn chủ yếu là các kim loại hoặc phi kim khác. Phế liệu nhôm loại 2 cũng có mức giá cao nhưng sẽ thấp hơn loại 1.
  • Phế liệu nhôm loại khác: Một trong những phế liệu nhôm khác được công ty sắt vụn Thanh Ngọc thu mua là vụn nhôm hoặc mạt nhôm. Loại này thường được thu gom trong quá trình chế tạo, sản xuất đồ dùng, máy móc. Chúng có giá thấp nhất trong 3 loại phế liệu nhôm.

Giá thu mua phế liệu hợp kim nhôm tại Thanh Ngọc có mức giá cao hơn hẳn các cơ sở thu mua khác. Điều này dễ dàng so sánh khi chúng tôi đã công khai giá thu mua trực tiếp trên trang web của mình.

=> Vì vậy, để có mức giá phế liệu hợp kim nhôm bán ra cao, thu được lợi ích tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn Thanh Ngọc làm địa chỉ tin cậy để bán phế liệu hợp kim nhôm của mình. 

Giá phế liệu hợp kim nhôm tại Thanh Ngọc luôn cao hơn các đơn vị khác

Giá phế liệu hợp kim nhôm tại Thanh Ngọc luôn cao hơn các đơn vị khác

III. Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Mua Bán Phế Liệu Hợp Kim Nhôm Tại Công Ty Sắt Vụn Thanh Ngọc 

Công ty sắt vụn Thanh Ngọc là một đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực thu mua phế liệu hợp kim nhôm và chúng tôi tự hào giới thiệu những ưu điểm nổi bật của mình:

* Giá thu mua cạnh tranh: 

Thanh Ngọc cam kết cung cấp giá phế liệu hợp kim nhôm hấp dẫn nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng giá trị của phế liệu nhôm có thể thay đổi theo thời gian và chúng tôi luôn linh hoạt điều chỉnh giá để đảm bảo sự công bằng cho khách hàng.

* Chuyên nghiệp và đáng tin cậy: 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc thu mua và xử lý phế liệu hợp kim nhôm. Sự tin tưởng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, sắt vụn Thanh Ngọc luôn tuân thủ các quy trình và tiêu chuẩn cao cấp để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

* Dịch vụ linh hoạt: 

Chúng tôi hiểu rằng việc thu mua phế liệu có thể liên quan đến nhiều loại hợp kim nhôm khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt, bao gồm thu mua nhôm loại 1, nhôm loại 2, nhôm loại 3 và các loại khác. Bất kể bạn có một lô lớn hoặc một lượng nhỏ phế liệu, chúng tôi cũng đều sẵn sàng hỗ trợ bạn.

* Hỗ trợ khách hàng 24/7: 

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình giao dịch.

* Bảo vệ môi trường: 

Sắt vụn Thanh Ngọc cam kết thực hiện việc thu mua và xử lý phế liệu hợp kim nhôm một cách bền vững và thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường để đảm bảo sự phát triển bền vững.

Lựa chọn công ty sắt vụn Thanh Ngọc, bạn có một đối tác đáng tin cậy trong việc thu mua và xử lý phế liệu hợp kim nhôm.

Nên chọn Thanh Ngọc làm địa chỉ tin cậy để mua bán hợp kim nhôm

Nên chọn Thanh Ngọc làm địa chỉ tin cậy để tìm hiểu giá phế liệu hợp kim nhôm

=> Vì vậy, nếu muốn báo giá phế liệu hợp kim nhôm hôm nay, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Nhân viên của sắt vụn Thanh Ngọc sẽ báo giá ngay lập tức và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Bài Viết Liên Quan

Dịch vụ thu mua dây điện cũ giá cao tại Thanh Ngọc 

20/10/2023 04:10

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại đồ cũ Thanh Ngọc là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực thu mua dây điện cũ với mục tiêu mang đến giải pháp tối ưu cho việc xử lý và tái chế tài nguyên phế liệu. Chúng tôi cam kết thu mua dây điện […]

Cập nhật bảng giá thu mua máy móc cũ tại Thanh Ngọc

20/10/2023 03:22

Bạn đang có nhu cầu thanh lý máy móc cũ không dùng tới hãy liên hệ Công Ty Thanh Ngọc để được thu mua với giá cao. Việc định giá thu mua máy móc không chỉ phụ thuộc vào chủng loại, chất lượng và tình trạng của máy móc, mà còn phụ thuộc vào thị […]

Những điều cần biết về quy trình thu mua phế liệu hiệu quả

20/10/2023 03:59

Mua phế liệu là một hoạt động quan trọng trong xã hội hiện đại, mang lại nhiều lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường. Việc thu mua, xử lý và tái chế các vật liệu phế thải từ nhiều nguồn khác nhau, như kim loại, giấy, nhựa, thủy tinh, gỗ, và nhiều loại […]