Địa chỉ thu mua sắt vụ giá cao tại Hà Nội

thu-mua-sat-vun-tai-ha-noi

Bạn đang tìm địa chỉ thu mua sắt vụn giá cao tại Hà Nội nhưng chưa tìm được nơi uy tín? Thanh Ngọc là công ty kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua sắt vụn và được nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết.

thu-mua-sat-vun-tai-ha-noi

Thanh Ngọc thu mua sắt vụn tại Hà Nội uy tín.

Thanh Ngọc thu mua sắt vụn tại Hà Nội giá cao

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ thu mua sắt vụn tại Hà Nội hãy đến với Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc để được tư vấn và hỗ trợ. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  • Thu mua giá cao nhất: Chúng tôi tự tin rằng không nơi nào thu mua sắt vụn tại Hà Nội giá cao như vậy. Với cách phục vụ chuyên nghiệp phương châm rõ ràng trong công việc đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ gửi đến quý khách hàng mức giá tốt nhất.
  • Sự uy tín là điều cốt lõi: Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn lấy sự uy tín để có thể đảm bảo mọi dịch vụ mang đến cho quý khách hàng là ưu đãi nhất.
  • Giao dịch nhanh chóng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo để tiếp nhận thông tin và tiến hành thu mua phế liệu nhanh chóng trong vòng chưa đến 24h. Đặc biệt, chúng tôi tiến hành thanh toán ngay khi thu mua điều hòa cũ Hà Nội.
  • Dịch vụ thu mua tận nơi: Chúng tôi có hệ thống xe chuyên dụng có thể thu mua sắt vụn, thu mua phế liệu Hà Nội.

 

thu-mua-sat-vun-tai-ha-noi

Thu mua sắt vụn tại Hà Nội giúp mang đến nhiều lợi ích.

Quy trình thu mua sắt vụn tại Hà Nội chuyên nghiệp

Quy trình thu mua chuyên nghiệp sẽ đánh giá sự uy tín của bất cứ công ty nào. Do vậy, Thanh Ngọc xây dựng quy trình thu mua sắt vụn tại Hà Nội gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Khảo sát phế liệu

Khi được thống báo có nguồn phế liệu của công ty hay cá nhân và địa điểm bán hàng cụ thể từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống tận địa nơi thu mua để khảo sát về chất lượng, số lượng và thỏa thuận giá cả.

  • Bước 2: Thỏa thuận mua bán phế liệu

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành thỏa thuận mức giá với khách hàng. Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thười gian, tốc độ, năng lực mua hàng, các rủi ro khi bị ép giá hay cân sai. Chúng tôi đặt ra tiêu chí hoạt động là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi thu mua phế liệu Hà Nội. Khi kí hợp đồng mua bán số lượng lớn và thường xuyên, quý khách hàng sẽ có mức giá ưu đãi.

  • Bước 3: Tiến hành thu mua và thanh toán

Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi nhanh chóng. Sau đó thực hiện thanh toán tại chỗ đầy đủ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt gửi quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu mua sắt vụn tại công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ phía quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*