Thu mua sắt vụn Hà Nội giá cao – Thu mua, vận chuyển tận nơi

thu-mua-sat-vun-ha-noi1

Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua sắt vụn thì hãy tham khảo ngay dịch vụ thu mua sắt vụn của Thanh Ngọc. Chúng tôi chuyên thu mua sắt vụn Hà nội giá cao với dịch vụ thu mua có hợp đồng rõ ràng, vận chuyển tận nơi dành cho khách hàng có nhu cầu.

Thanh Ngọc chuyên thu mua sắt vụn tại nhà giá cao

Trong suốt nhiều năm trong nghề, Thanh Ngọc đã hợp tác với rất nhiều khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ và ai cũng hài lòng về cách thức thu mua, xử lý phế liệu của chúng tôi.

Thanh Ngọc có đại lý ở rất nhiều nơi, đã tiến hành thu mua trên nhiều khu vực tại Hà Nội và các tỉnh thành như: Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình, Hải Dương,… Càng ngày chúng tôi càng muốn mở rộng quy mô thu mua phế liệu của mình hơn với mục đích có thể phục vụ được cho tất cả khách hàng dù là ở lân cận hay ở những nơi xa xôi nhất.

thu-mua-sat-vun-ha-noi

Giá sắt vụn phế liệu trên thị trường hiện nay nhìn chung có nhiều sự biến động. Một phần là do sự nhiễu loạn của quá nhiều cơ sở thu mua nhỏ lẻ, không chuyên thu mua phế liệu sắt với giá không đồng nhất. Một phần cũng là do có những lúc thị trường phế liệu khan hiếm những có lúc lại dồi dào, nên làm cho giá thu mua cũng lên xuống theo. Tuy nhiên, khi đến với Thanh Ngọc chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất so với thị trường.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp tại Thanh Ngọc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát nhanh phế liệu cần bán và báo giá

Sau khi nhận được thông tin cần bán sắt vụn từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát trong thời gian sớm nhất. Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thoả thuận giá cả với khách hàng. Và cuối cùng là chốt giá và hẹn thời gian thu gom sắt vụn.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thu mua

 Sau khi đạt được thoả thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ mọi điều khoản như thời gian xuống lấy hàng cũng như hình thức thanh toán và hoá đơn. Sau đó hai bên tiến hành ký kết và thực hiện đúng như trong hợp đồng.

thu-mua-sat-vun-ha-noi1

Bước 3: Thu gom, vận chuyển phế liệu

Sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng, theo đúng thời gian đã thoả thuận chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân công, xe vận chuyển chuyên dụng đến tận nơi để tiến hành vận chuyển về kho bãi.

Bước 4: Dọn dẹp sạch sẽ, thanh toán đủ tiền phế liệu như đã thoả thuận

Sau khi thu gom đủ khối lượng sắt vụn đã thoả thuận lên xe vận chuyển, trước khi rời đi nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng. Đồng thời thanh toán đầy đủ cho khách hàng dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã liệt kê rõ trong hợp đồng.

 Bước 5: Chăm sóc khách hàng 

Sau khi thu mua phế liệu tại Thanh Ngọc lần đầu tiên, thông tin quý khách sẽ được chuyển cho bộ phận CSKH để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí về quá trình thực hiện công việc thu mua của nhân viên. Đặc biệt từ lần mua bán thứ 2 trở đi, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách trợ giá và nhiều ưu đãi khác.

          Chúng tôi làm việc 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc thu mua sắt vụn. Chắc chắn, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Thông tin liên hệ của Thanh Ngọc:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*