Thu mua phế liệu tại Bắc Ninh giá cao – Thanh Ngọc

thu-mua-phe-lieu-tai-bac-ninh

Bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu mà chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì hãy lựa chọn ngay Thanh Ngọc. Thanh Ngọc là đại lý thu mua uy tín chuyên thu mua phế liệu tại Bắc Ninh với giá cao trên thị trường hiện nay. 

Thanh Ngọc – Thu mua phế liệu giá cao ở Bắc Ninh

Thanh Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu tại Bắc Ninh nói riêng và trên toàn quốc nói chung, đơn vị chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất. Cam kết với khách hàng khi thu mua các loại phế liệu sẽ có được mức giá tốt nhất, cùng với phương thức thanh toán nhanh gọn kèm với sự nhiệt tình và chu đáo nhất. Chính vì vậy, phương châm hoạt động của Thanh Ngọc luôn lấy chữ TÍN làm đầu, là mục tiêu để phát triển dài lâu.

thu-mua-phe-lieu-tai-bac-ninh

Thanh Ngọc thu mua phế liệu đa dạng, tất cả các mặt hàng:

– Thu mua phế liệu nhôm, đồng, sắt, kém, chì,…

– Các loại kim loại thừa sau xây dựng,..

Thu mua sắt vụn, đồ cũ, máy móc hư hỏng,..

– Thu mua phế liệu tại bãi kho của các nhà máy, xưởng,…

– Thu mua ve chai tại các văn phòng, nhà dân,…

Với những tiêu chí cố gắng cải thiện và phát triển chính mình để dịch vụ có thể đáp ứng: nhanh gọn, giá cả tốt nhất, dọn dẹp sạch đẹp, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Thanh Ngọc cam kết mua bán các loại phế liệu với giá thị trường, không xảy ra tình trạng ép giá. Phụ thuộc vào thời điểm, chủng loại phế phế liệu, tình trạng và giá cả thị trường mà chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Luôn cập nhật bảng giá phế liệu mỗi ngày trên website.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao của Thanh Ngọc

Là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thanh Ngọc đã xây dựng được một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mua bán qua nhiều kênh khác nhau như gọi điện, gửi email, trao đổi qua zalo hay trực tiếp trên website.

Bước 2: Khảo sát thực tế bằng cách đi xuống hiện trường (nếu ở gần) hoặc qua hình ảnh, video khách hàng cung cấp.

Bước 3: Báo giá chi tiết về các mặt hàng khách hàng hiện có. Thanh Ngọc luôn đảm bảo có mức giá tốt nhất cho khách hàng, nhất là các khách hàng lớn, lâu năm, thân thiết.

Bước 4: Hai bên thống nhất, kí kết hợp đồng về chủng loại, số lượng, giá cả, cách thức cân hàng, thời gian, địa điểm lấy hàng.

Bước 5: Tiến hành giao dịch, bốc hàng, dọn dẹp kho hàng miễn phí, đảo bảo trả lại mặt hàng sạch. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong những lúc biến động của thị trường.

>> Xem thêm: Thu mua phế liệu Hà Nội.

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng, nếu có nhu cầu hay thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với Thanh Ngọc qua thông tin liên hệ dưới đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*