Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại miền Bắc

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-1

Nếu bạn giải phóng mặt bằng công trình, nhà ở mà có số lượng sản phẩm kim loại và sản phẩm công nghiệp lớn thì hãy liên hệ với Thanh Ngọc để được thu mua phế liệu giá cao.

Thu mua phế liệu giá cao với các sản phẩm công nghiệp, kim loại

Thu mua phế liệu thép: Thép phế liệu được phân chia thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng mà giá thu mua thép phế liệu cũng có sự khác biệt.

Ví dụ: Phế liệu thép loại 1 là các loại thép ở dạng cây như các loại hình chữ H, U, I,..có giá thành cao vì còn có thể sử dụng được do không lẫn tạp chất. Phế liệu thép loại 2 là loại rẻ hơn loại 1 vì phế liệu này thường được thải ra trong quá trình xây dựng ở dạng lớn hoặc dạng mẫu ngắn. Phế liệu loại 3 là loại có giá thành thấp nhất vì chúng thường được thải ra từ quá trình bào, phay, tiện,…

Giá thu mua loại phế liệu này khoảng 7.000 – 8.000 đồng/kg.

Xem thêm: thu mua phế liệu nhôm

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-2

Xem thêm: thu mua phế liệu giấy

Thu mua phế liệu gang: Với đặc tính có nhiệt độ nóng chảy thấp, độ chảy loãng tốt, tính đúc tốt và dễ gia công, gang được sử dụng nhiều để đúc xoong, nồi và rất nhiều chi tiết, lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian sử dụng, gang rất dễ mòn và sản phẩm được sản xuất từ gang không còn được sử dụng nữa.

Giá thu mua loại phế liệu này khoảng 7.000 – 8.000 đồng/kg.

Xem thêm: thu mua phế liệu hợp kim

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-1

Thu mua phế liệu inox: Inox hay còn được biết đến là thép không gỉ. Nó được sử dụng rất nhiều trong việc tạo ra các thiết bị dân dụng hằng ngày của chúng ta. Với đặc tính ít bị biến màu và bị ăn mòn nên inox là hợp kim quan trọng trong ngành luyện kim.

Vì là hợp kim phổ biến nên giá thành của các loại phế liệu inox cũng có giá khá cao từ 9.500 – 30.000 đồng/kg tùy từng loại inox.

Xem thêm: thu mua phế liệu sắt

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-3

Xem thêm: thu mua phế liệu inox

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội

Sắt Vụn Thanh Ngọc là địa chỉ tin cậy cho khách hàng và đối tác khi có nhu cầu bán các sản phẩm phế liệu kim loại, sản phẩm công nghiệp, máy móc,…Thanh Ngọc cũng thu mua đồ cổ với số lượng lớn.

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, vui vẻ và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Thanh Ngọc cam kết tiến hành mua bán Nhanh gọn – Dứt khoát – Giá cao. Nhân viên của Thanh Ngọc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 ngay cả ngày lễ, Tết. Quý khách chỉ cần có số lượng phế liệu lớn và đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc các tỉnh miền Bắc, công ty sẽ cử nhân viên xuống địa điểm để đánh giá tình trạng phế liệu và thực hiện giao dịch thu mua phế liệu.

Thanh Ngọc có bảng giá phế liệu được niêm yết và công khai rõ ràng. Giá của các loại phế liệu được chia ra từng chủng loại vì thế sẽ không có sự biến động của thị trường hay tác động từ một bên thứ 3. Quý khách sẽ không bị ép giá khi bán phế liệu.

Thanh Ngọc luôn cố gắng phục vụ hết mình với dịch vụ thu mua phế liệu giá cao. Hãy liên hệ theo hotline 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy) để được tư vấn miễn phí về dịch vụ nhé!

Xem thêm: Báo giá phế liệu đồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

1 Trackback / Pingback

  1. Địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao tại Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*