Dịch vụ thu mua phế liệu Bắc Ninh bạn đã biết chưa?

thu-mua-phe-lieu-bac-ninh-2

Bắc Ninh là thành phố có diện tích nhỏ nhưng lại có tốc độ phát triển nhanh chóng ở Việt Nam. Các công trình, nhà máy được xây dựng và giải phóng hằng ngày thể hiện sự phát triển đáng kinh ngạc của đất quan họ. Thế nhưng, khi các công trình giải phóng, số lượng phế liệu lớn còn tồn lại mà các bạn chưa biết làm gì thì hãy liên hệ với Thanh Ngọc với dịch vụ thu mua phế liệu Bắc Ninh nhanh chóng và uy tín.

Quy trình thu mua phế liệu Bắc Ninh nhanh chóng, dứt khoát

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, Thanh Ngọc cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu Bắc Ninh hợp kim, các sản phẩm công nghiệp, các thiết bị máy móc hư hỏng số lượng lớn uy tín, chuyên nghiệp. Làm việc với mục tiêu trở thành đối tác tin tưởng của mọi nhà, Thanh Ngọc thu mua phế liệu Bắc Ninh với quy trình làm việc khoa học, có tổ chức cao.

Xem thêm: thu mua phế liệu sắt

thu-mua-phe-lieu-bac-ninh-1

Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy) và cung cấp số lượng phế liệu của các bạn đang có, chúng tôi sẽ đánh giá số lượng và cử nhân viên trực tiếp xuống phân tích phế liệu, phân loại phế liệu để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Sau đó, Thanh Ngọc sẽ hỗ trợ thu dọn phế liệu để đưa phế liệu về xưởng và thanh toán tại chỗ.

Với quy trình làm việc dứt khoát, nhanh chóng, Thanh Ngọc đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và đối tác tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Xem thêm: thu mua phế liệu nhôm

Thanh Ngọc thu mua phế liệu Bắc Ninh nhiều loại khác nhau

Thanh Ngọc chuyên thu mua các loại phế liệu như:

Phế liệu đồng, sắt, inox, thép: Đây là các loại kim loại được sử dụng nhiều trong các vật dụng hàng ngày. Các loại phế liệu được phân ra từng loại với giá bán cao từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn.

Xem thêm: thu mua phế liệu hợp kim

Các máy móc bị hỏng: Đối với các hộ gia đình hay nhà xưởng thì máy móc được sử dụng rất nhiều để sản xuất các sản phẩm trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, các loại máy móc nhanh chóng xuống cấp, bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng. Do đó, quý khách có thể bán lại cho Thanh Ngọc đề được thu hồi một khoản chi phí bỏ ra máy móc.

Xem thêm: thu mua phế liệu giấy

thu-mua-phe-lieu-bac-ninh-2

Xem thêm: thu mua phế liệu inox

Phế phẩm công nghiệp: Các phế phẩm công nghiệp khiến công trình của bạn chật chội và bạn cần lấy lại diện tích đó để thực hiện các công việc khác. Hãy liên hệ với Thanh Ngọc để được thu mua phế liệu giá cao.

Thu dọn phế liệu nhà xưởng, nhà kho: Thanh Ngọc sẽ đến trực tiếp nhà xưởng, nhà kho để đánh giá, phân loại phế liệu, thương lượng và thu dọn phế liệu.

Với từng loại phế liệu sẽ được phân loại và bán ở các mức giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu được công khai trên website: satvunthanhngoc.com. Ngoài ra, Thanh Ngọc còn thu mua đồ cổ với mức giá cao trên thị trường.

Hãy liên hệ với Thanh Ngọc để được thu mua phế liệu Bắc Ninh giá cao và dịch vụ nhanh chóng nhé!

Xem thêm: Bảng giá phế liệu đồng mới nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH DV và TM Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*