Thu mua phế liệu Bắc Giang giá tốt nhất

mua-sat-vun-tai-hoa-binh

          Thanh Ngọc là địa chỉ thu mua phế liệu Bắc Giang với giá tốt nhất trên thị trường, chúng tôi thu mua đa dạng các loại phế liệu trên phạm vi tỉnh Bắc Giang.

          Thanh Ngọc thu mua phế liệu giá tốt tại Bắc Giang

Là đơn vị thu mua phế liệu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thanh Ngọc luôn tự hào là công ty được khách hàng yêu quý và hài lòng. Rất nhiều các dịch vụ của Thanh Ngọc được khách hàng đánh giá cao với phản hồi tích cực tới 95%. Thậm chí khách hàng chủ yếu của công ty đến từ những vị khách đã sử dụng dịch vụ, họ sử dụng lại và giới thiệu người thân, bạn bè cùng sử dụng khi có nhu cầu thanh lý hàng phế liệu. Trong đó, Bắc Giang là một trong những tỉnh thành chiếm số đông khách hàng của công ty.

thu-mua-phe-lieu-tai-bac-giang

          Để có được sự tin tưởng và yêu quý như vậy từ khách hàng, Thanh Ngọc luôn thu mua phế liệu bằng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và khác biệt so với các cơ sở thu mua phế liệu Bắc Giang trong địa bàn.

          – Tận tình chu đáo, lấy sự uy tín trong kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh.

          – Dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, hỗ trợ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi trong ngày.

          – Không ép giá, chèn giá, giá thu mua phế liệu của Thanh Ngọc luôn là giá tốt nhất thị trường.

          – Hỗ trợ thu mua tận nơi, khách hàng không mất bất kỳ chi phí nào.

          – Quy trình thu mua minh bạch, rõ ràng, để khách hàng luôn được chủ động.

          >> Xem thêm: Thu mua phế liệu Hà Nội

       Quy trình thu mua phế liệu của Thanh Ngọc

          Bước 1: Khảo sát hàng hóa: Tiếp nhận thông tin bán hàng từ công ty hay cá nhân và địa điểm bán hàng cụ thể từ phía khách hàng. Thanh Ngọc sẽ cử người xuống tận địa điểm để khảo sát về chất lượng và cả số lượng của nguồn phế liệu đó.

          Bước 2: Thỏa thuận mua bán: Tất cả các mặt hàng phế liệu được đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp của chuyên viên thu mua phế liệu định giá 1 cách chắc chắn và nhanh chóng, sau đó báo giá cụ thể cho khách hàng. Tùy mỗi thời điểm giá cả sẽ dao động khác nhau. Khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thời gian, tốc độ, năng lực mua hàng, các rủi ro khi bị ép giá hay cân sai, bởi tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu. Khi kí hợp đồng mua bán số lượng lớn và thường xuyên, bạn sẽ nhận được mức giá phế liệu và hoa hồng hợp lý cũng như nhiều ưu ái cho khách hàng thân thuộc của công ty.

thu-mua-phe-lieu-tai-bac-giang

          Bước 3: Tiến hành thu mua và thanh toán: Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán, Thanh Ngọc sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi nhanh chóng kết hợp với việc thanh toán tại chỗ đầy đủ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

          Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thu mua sắt vụn, thu mua phế liệu của công ty.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI THANH NGỌC

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

         

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*