Thanh Ngọc – Địa chỉ thu mua nhôm uy tín nhất

thu mua nhôm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thanh Ngọc sẽ mang đến dịch vụ thu mua nhôm tốt nhất, giá cao nhất và thanh toán nhanh nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến “mẹo” để thanh lý nhôm được giá cao các bạn cùng theo dõi nhé!

thu mua nhôm

Nhôm là loại phế liệu giá cao được thu mua nhiều.

Làm thế nào để thanh lý nhôm giá cao?

Bạn có thắc mắc làm thế nào để được thu mua nhôm giá cao không? Hãy tham khảo những ý kiến chúng tôi đưa ra ngay sau đây, gồm:

Xem xét tình hình thị trường

Điều quan trọng nhất mà bạn nen chú ý đó là tham khảo tình hình thị trường phế liệu xem giá thu mua nhôm ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Trong trường hợp nếu thị trường đang khan hiếm sắt phế liệu thì chắc chắn mức giá thu mua sẽ rất cao và bán vào thời điểm này sẽ mang đến lợi nhuận cao. Và ngược lại.

Chú ý đến chất lượng sắt phế liệu

Yếu tố chất lượng phế liệu hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến mức giá thu mua phế liệu sắt của từng đơn vị phế liệu sẽ khác nhau. Một điều chắc chắn bạn càng thu gom tích trữ được nhiều sắt phế liệu chất lượng tốt thì mức giá sẽ càng cao.

Lựa chọn địa chỉ thu mua uy tín 

Trên thị trường phế liệu hiện có rất nhiều công ty thu gom phế liệu nhưng nếu bạn hợp tác với những công ty uy tín, hoạt động lâu năm trong ngành thì chắc chắn sẽ đảm bảo tối đa độ tin cậy và giá thành so với đại lý sẽ cao hơn rất nhiều. Thanh Ngọc là một gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định thanh lý phế liệu. 

thu mua nhôm

Thanh Ngọc chuyên thu mua nhôm giá cao.

Lý do nên chọn thua mua nhôm Thanh Ngọc

Thanh Ngọc được rất nhiều khách hàng lớn, nhỏ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ thu mua nhôm nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung. Và rất nhiều lý do khác nữa gồm:

  • Thiết bị máy móc chuyên nghiệp: Chúng tôi có các loại máy móc chuyên dụng nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển phế liệu.
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt thép. Cùng với đó là sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên tạo nên thương hiệu của chúng tôi.
  • Thanh toán tiền mặt tay ngay tại chỗ: Sau khi thống nhất được mức giá mua bán giữa hai bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức. Mua phế liệu 247 có thể sẽ thanh toàn một lượt hoặc chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi sắt thép phế liệu.
  • Thu mua phế liệu giá cao: Vì luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên do vậy mức giá chúng tôi đưa ra rất cao so với mặt bằng chung.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho quý khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ thu mua nhôm và các loại phế liệu khác uy tín nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Website: https://satvunthanhngoc.com/ 

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*