Công ty nào thu mua nhôm phế liệu giá cao?

thu-mua-nhom-phe-lieu-gia-cao

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc là nơi thu mua nhôm phế liệu giá cao nhất là 35.000 – 40.000 VNĐ. Chúng tôi không ngừng nâng cấp dịch vụ của mình theo từng giai đoạn để hài lòng quý khách hàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

thu-mua-nhom-phe-lieu-gia-cao

Nhôm là loại phế liệu được thu gom nhiều nhất.

Nhôm là gì? Ứng dụng của nhôm

Chắc hẳn khi thu mua nhôm phế liệu giá cao bạn luôn tò mò rằng: tại sao loại phế liệu này được thanh lý với giá cao thế. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Nhôm được biết đến là kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất. Nhôm có màu trắng ánh bạc vì có một lớp mỏng ôxi hóa tạo thành rất nhanh khi để nó ngoài không khí. Nhôm có khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện lớn. Đặc biệt, nhôm là kim loại an toàn, không độc hại, có khả năng chống ăn mòn do lớp oxi bảo vệ và không hề nhiễm từ, chống cháy tốt khi ở ngoài không khí.
Tỷ trọng riêng của nhôm chỉ bằng 1/3 so với sắt, đồng. Đặc biệt chúng rất mềm, nhẹ, dễ uốn và rất dễ gia công nên được ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm khác nhau.

Nhôm có những ứng dụng nổi bật trong các ngành như: ngành công nghiệp, ngành xây dựng, ngành chiếu sáng. ứng dụng trong cuộc sống thường ngày như: tủ quần áo, tủ kệ, tủ bế, thanh treo màn, mắc áo, mắc treo đồ, chậu nhôm, mâm nhôm, thìa nhôm…

thu-mua-nhom-phe-lieu-gia-cao

Phế liệu nhôm các loại được thu mua với giá cao không?

Thanh Ngọc – thu mua nhôm phế liệu giá cao

Thanh Ngọc là nơi thu mua nhôm phế liệu giá cao, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy bạn có thắc mắc giá thu mua phế liệu nhôm của công ty chúng tôi là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Hiện nay, bảng giá của chúng tôi công bố mức giá thu mua nhôm phế liệu giá cao theo từng loại nhôm. Cụ thể là: 

  • Nhôm phế liệu loại 1: Loại nhôm này có giá dao động từ 35.000 – 40.000 VNĐ
  • Nhôm phế liệu dẻo: Loại nhôm này có giá dao động từ 26.000 – 33.000 VNĐ
  • Nhôm phế liệu nhôm máy: Loại nhôm này có giá dao động từ 25.000 – 30.000 VNĐ
  • Mạt nhôm: Loại nhôm này có giá dao động từ 12.000 – 20.000 VNĐ

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên có nhiều kinh nghiệm cũng như thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Công ty chúng tôi có phương châm hoạt động trong nhiều năm qua đó là “chú trọng phát triển dịch vụ, quan tâm đến khách hàng”. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo tay nghề, tư vấn tốt. Quy trình làm việc nghiêm ngặt, không bỏ qua các bước đã lên kế hoạch sẵn từ trước.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thu mua nhôm phế liệu giá cao tại Thanh Ngọc. Chúng tôi hy vọng những điều trên sẽ giúp ích không nhỏ trong việc lựa chọn địa chỉ thu mua nhôm phế liệu uy tín nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Website: https://satvunthanhngoc.com/ 

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*