Phế liệu sắt vụn

phe-lieu-sat-vun

Cơ sở hạ tầng phát triển, nhiều nhà máy sản xuất ra đời,…kéo theo nguồn phế liệu cũng gia tăng. Vậy các cá nhân, tổ chức, đơn vị thi công làm gì với đống phế liệu này? Hướng giải quyết tốt và đem lại nhiều lợi nhất cho mọi người đó chính là sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu sắt vụn. Dịch vụ vừa giúp mọi người giải quyết về đống phế liệu nhanh gọn nhẹ, vừa có được một khoản chi phí để sử dụng….

phe-lieu-sat-vun

Phế liệu sắt vụn

Phế liệu sắt vụn là những nguyên vật liệu hay những loại máy móc, sản phẩm hư hỏng được làm từ sắt, là những bộ phận được loại bỏ trong quá trình sản xuất tại các nhà máy, khu công nghiệp, là phế liệu tại các công trình phá dỡ, thi công xây dựng…..Là những vẫn còn giá trị dùng để tái chế sử dụng mang lại nhiều lợi về kinh tế, góp phần bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Hiện nay, trên thị trường phế liệu sắt vụn được phần loại thành:

  • Phế liệu sắt thép loại 1: Đây là những sản phẩm có dạng cây như sắt phi hoặc các loại U, I, H. 
  • Phế liệu sắt thép loại 2: Đây là những loại sắt vụn được cắt bỏ hoặc dư thừa trong quá trình sản xuất, xây dựng và thường có dạng khúc ngắn hoặc cũng có thể có kích thước lớn nhưng bị lẫn tạp chất, đất đá bê tông và giá trị sử dụng thấp.
  • Phế liệu sắt thép loại 3: là những vụn dư thừa sót lại trong quá trình tiện, phay, bào.

⇒ Dựa vào từng loại sắt vụn trên, người thu mua sẽ đưa ra mức giá thu mua phù hợp. Trong đó, sắt vụn loại 1 có giá thành cao nhất và loại 3 là rẻ nhất.

⇒ Ngoài việc có nhu cầu bán phế liệu nếu quý khách cần thanh lý, mua đồ cổ giá rẻ, chất lượng cao hãy truy cập http://chondocu.com/ để tìm hiểu thêm nhé!

phe-lieu-sat-vun

Phế liệu sắt vụn bao nhiêu tiền 1 kg?

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT VỤN

Sắt phế liệu

Tên hàng

Đơn giá

Sắt loại 1

8.500 – 9.500 vnđ/kg

Sắt đặc

7.500 – 8.000 vnd/kg

Sắt phế liệu

7.000 – 7.500 vnđ/kg

 

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi giá phế liệu sắt vụn còn phụ thuộc vào giá thị trường tại thời điểm bản mua bán….

phe-lieu-sat-vun

Lý do chọn đại lý thu mua phế liệu sắt vụn Thanh Ngọc?

  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh

Công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua sắt phế liệu hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại. Trích % cho người môi giới công ty cho khách.

  • Không ngần ngại số lượng

Nhiều khách hàng nghĩ rằng các công ty thu mua sắt vụn giá cao là phải hợp tác với các dự án lớn, số lượng nhiều. Tuy nhiên, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù số lượng phế liệu sắt nhiều hay ít.

  • Thu mua nhanh chóng

Quy trình thu mua được thực hiện một cách nhanh chóng, có xe chuyên chở tiện lợi. Hình thức thanh toán thuận tiện.

  • Nhân viên chuyên nghiệp

Các nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo tư vấn, báo giá chính xác cho bạn. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  • Khả năng đáp ứng

Đảm bảo luôn có mặt sau 15- 20 phút liên hệ qua số điện thoại. Luôn phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

  • Không ngại xa -Thu mua nhiều vùng: Chỉ cần các bạn có số lượng phế liệu lớn, chúng tôi sẵn sàng xuống tận cơ sở/nhà dân để thu mua. Không chỉ riêng ở Hà Nội mà chúng tôi còn thu mua ở các vùng lân cận như Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An,…

Thanh Ngọc chính là một trong những đại lý thu mua phế liệu sắt vụn uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, luôn đề cao lợi ích khách hàng lên hàng đầu….Chính vì vậy, quý khách có nhu cầu cần bán phế liệu, thanh lý đồ cũ….hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*