Kinh nghiệm thu mua giấy phế liệu

kinh-nghiem-thu-mua-giay-phe-lieu

Bất cứ ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào cũng có sự cạnh tranh khốc liệt, nếu không có đủ tiềm lực về kinh tế, chiến thuật kinh doanh giỏi….rất dễ bị đá ra khỏi thị trường. Vậy làm sao để hoạt động vững chắc và cạnh tranh được trong lĩnh vực thu mua phế liệu giấy? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm thu mua giấy phế liệu mà Thanh Ngọc chia sẻ dưới đây nhé!

kinh-nghiem-thu-mua-giay-phe-lieu

Các khoản cần chi khi kinh doanh dịch vụ thu mua phế liệu

 • Chi phí cho nhân công: cho các khâu bốc vác, tháo dỡ, vận chuyển. Chi phí trả lương cho đội ngũ nhân công làm việc hàng ngày.
 • Chi phí kho bãi: Thuê một bãi rộng để tập kết phế liệu. Dễ dàng cho việc phân loại và xử lý phế liệu. Nếu bạn muốn mở rộng dịch vụ lớn thì khoản chi phí này là bắt buộc.
 • Chi phí khác: tiền bồi dưỡng khi nhân công phải làm tăng cường, xe cộ đi lại. Chi phí phát sinh khi thu mua phế liệu ở những khu vực xa trung tâm. 

Hãy chủ động chuẩn bị nguồn vốn lưu động lớn để sử dụng quay vòng cho việc thu mua và thanh lý phế liệu nhé!

Lưu ý:

Nếu bạn muốn kinh doanh cá nhân, tức là tự mình đi thu mua phế liệu rồi bán lại cho các đại lý, công ty lớn thì việc cần phải chuẩn bị là:

 • Nguồn vốn.
 • Kiến thức về phế liệu giấy.

⇒ Để có lợi nhuận thu mua cao hãy hợp tác với Thanh Ngọc, chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua phế liệu lớn trên thị trường hiện nay. Cam kết thu mua với giá cao cùng với nhiều lợi ích khác.

kinh-nghiem-thu-mua-giay-phe-lieu

Chuẩn bị tốt kiến thức về giấy phế liệu

Để có thể hoạt động tốt trong lĩnh vực thu mua phế liệu giấy, việc am hiểu về loại về phế liệu này là điều cần thiết và quan trọng. Bạn cần nắm rõ:

Từng loại phế liệu giấy có thể mua và tái chế

 • Thu mua bìa giấy carton: Nhận thu mua tất cả các loại giấy carton loại 1: Giấy không lẫn tạp chất, độ dày từ 2-5 lớp. Phế liệu giấy carton loại 2: Giấy lẫn 1-10% tạp chất. Phế liệu giấy carton loại 3: Giấy lẫn 11-20% tạp chất.
 • Thu mua phế liệu giấy vở, giấy tập: Nhận thu mua số lượng lớn nhỏ các loại phế liệu giấy vở, giấy a3, a4. Thu mua giấy tận nơi giá cao nhất.
 • Phế liệu giấy báo, sách cũ các loại.

Nắm rõ mực giá của từng loại giấy phế liệu

 1. Giấy carton có giá thu mua dao động từ 2.500 – 4.500 vnđ/kg
 2. Giấy báo có giá thu mua dao động từ 3.500 – 5.000 vnđ/kg
 3. Giấy photo có giá thu mua dao động từ 4.000 – 6.000 vnđ/kg

Lưu ý: Mức giá trên sẽ có sự thay đổi tăng – giảm theo tình hình thị trường do đó bạn phải thường xuyên cập nhập nhé!

Mong rằng những những kinh nghiệm thu mua giấy phế liệuThanh Ngọc chia sẻ trên sẽ hữu ích với những ai đang có nhu cầu mở dịch vụ thu mua phế liệu nhé! Chúc các bạn thành công!

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*