Giá thu mua phế liệu inox có cao không?

gia-thu-mua-phe-lieu-inox

Có lẽ khi tìm kiếm một nơi để thanh lý phế liệu inox sắt, nhôm hay inox thì khách hàng luôn đặt câu hỏi: Giá thu mua phế liệu inox có cao không? Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc sẽ mang đến câu trả lời ngay sau đây.

gia-thu-mua-phe-lieu-inox

Inox được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp tại nước ta.

Tìm hiểu về phế liệu inox

Inox là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày của chúng ta như vật liệu xây dựng, công nghiệp, y tế… Do vậy, khi thanh lý giá thu mua phế liệu inox khá cao và sẽ mang đến một nguồn kinh tế cho khách hàng.

Inox là hợp kim có thể tái chế mà không làm mất đi những phẩm chất vốn có. Các nguyên liệu dùng để tạo nên thép không gỉ được tái sử dụng vô thời hạn để sản xuất ra các sản phẩm mới.

Inox không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, sử dụng lâu ngày cũng không tạo nên gỉ sét nên nó là sự lựa chọn đầu tiên trong sản xuất các dụng cụ y tế, thanh trùng, và trong công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm. 

Thêm vào đó, nó còn được dùng trong sản xuất nước uống từ nước biển nhờ tác dụng khử muối mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Do vậy, đây là loại phế liệu có những ưu điểm vượt trội. Do đó, thay vì để không chúng, bạn nên thanh lý với giá cao. Như vậy, chúng ta vừa có một nguồn thu nhập, vừa giúp bảo vệ môi trường, sự tái chế sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn.

gia-thu-mua-phe-lieu-inox

Inox có mức giá thanh lý cao hơn một số phế liệu khác.

Giá thu mua phế liệu inox có cao không?

Vì là loại có tính chất đặc biệt nên giá thu mua phế liệu inox luôn được trả rất cao. Với phương châm là luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Do đó, mức giá đưa ra chúng tôi thường cân nhắc kỹ lưỡng để khách hàng hài lòng nhất. Cụ thể, giá thu mua phế liệu inox của công ty Thanh Ngọc là:

  • Loại phế liệu inox 304: Đây là hai loại phế liệu inox từ những vật dụng cao cấp và có giá trị cao nhất. Mức giá thu mua của chúng tôi dao động từ 25.000 – 30.000 VNĐ/kg.
  • Loại phế liệu inox 201: Đây là loại phế liệu phổ biến, rộng rãi nhất. Nó được pha trộn khá nhiều hợp kim rất công phu nhưng có thành phần inox ít. Do đó, giá thành loại này sẽ rẻ hơn inox phế liệu loại 1. Mức giá dao động từ 9.000 – 12.000 VNĐ/kg.

Công ty Thanh Ngọc xin cam kết luôn làm việc hết mình, giữ chữ tín, nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường, không ép giá quý khách hàng. Chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít hay nhiều, không ngại số lượng. Quy trình mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Trích % cho người môi giới công ty cho khách.

Với sự đánh giá cao từ phía trong suốt thời gian qua là động lực to lớn để chúng tôi phát triển. Nếu còn bất cứ điều gì cần tư vấn hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời trong khoảng thời gian sớm nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Thanh Ngọc

ĐT: 09666 06 356 (Anh Toàn) – 0987 267 602 (Anh Huy)

Gmail: lienhethanhngoc@gmail.com

Địa chỉ: Xí Nghiệp Trang Trí Nội Thất – Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*